A hậu doanh nhân Phạm Lan Phương gây khó hiểu khi tự tay đăng clip riêng tư

– Không phải ai khác mà chính Phạm Lan Phương tự tay đăng đoạn clip “dụ chồng” trong thang máy khiến nhiều người xem phải đỏ mặt. Hiện đoạn clip vẫn nhận về rất nhiều những ý kiến trái chiều.

Mới đây, người đẹp Phạm Lan Phương đăng tải trên trang cá nhân 2 đoạn clip cô nàng bận rộn “dụ chồng, dỗ con” để khoe sự đảm đang chiều chồng chiều con của mình. Người đẹp đã trích xuất camera trong thang máy và phòng ngủ và tự đăng tải những khoảnh khắc cực kỳ “hư hỏng” của bản thân và chồng trong thang máy khiến nhiều người xem cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Trong đoạn clip “dụ chồng” trong thang máy, Phạm Lan Phương diện chiếc đầm bó sát cực kỳ gợi cảm, phô diễn tối đa thân hình chữ S. Ngay khi hai người bước vào thang máy, Phạm Lan Phương đã liên tục có những động tác khêu gợi, thậm chí còn áp sát vùng nhạy cảm vào người chồng.

Á hậu doanh nhân đăng clip hư hỏng trong thang máy với chồng khiến người xem đỏ mặt

Người đẹp sinh năm 1992 vô tư đăng những khoảnh khắc riêng tư này lên mạng xã hội,

Trái với sự thích thú của Phạm Lan Phương, cộng đồng mạng lại cho phản ứng ngược và cảm thấy vô cùng ngán ngẩm với những hình ảnh như thế này. Nếu như những hình ảnh này là do camera bị hack hay phát tán ra ngoài thì có thể thông cảm được, đằng này cô lại tự đưa những hình ảnh nhạy cảm của gia đình mình lên mạng khiến ai cũng “nóng mắt”.

Nhiều người cho rằng cô nàng này  đang cố tình câu kéo sự chú ý theo một cách rất “rẻ tiền”. Hơn nữa những hình ảnh nhạy cảm này lại có thể ảnh hưởng rất nhiều đến một bộ phận khán giả nhỏ tuổi – là đối tượng rất dễ bị những tư tưởng sai lệch làm ảnh hưởng. Hiện bài viết của Phạm Lan Hương vẫn nhận về vô vàn lượt tương tác trái chiều trên mạng xã hội.

 

Á hậu doanh nhân đăng clip hư hỏng trong thang máy với chồng khiến người xem đỏ mặt

Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng thân hình sexy, người đẹp cũng giành một số giải thưởng nhan sắc.

Á hậu doanh nhân đăng clip hư hỏng trong thang máy với chồng khiến người xem đỏ mặt

Trang cá nhân của cô cũng có vô vàn những hình ảnh sexy.

Á hậu doanh nhân đăng clip hư hỏng trong thang máy với chồng khiến người xem đỏ mặt

Phạm Lan Phương được biết tới với danh hiệu á hậu của cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2015-2016.

Phạm Lan Phương sinh năm 1992 tại TP. HCM. Cô là 1 doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Với lợi thế là thân hình đẹp, gương mặt ưa nhìn, Phạm Lan Phương còn từng giành khá nhiều giải thưởng về nhan sắc.Hiện tại Lan Phương đang là Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty XNK D. O.PRO, Giám đốc công ty thương hiệu Mỹ phẩm Nelly.

Phạm Lan Phương từng được vinh danh là nữ hoàng dạ hội 2016 do ấn phẩm Duyên dáng doanh nhân bình chọn. Ngoài ra, cô còn giành giải á hậu của cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2015-2016.

Bên cạnh đó, người đẹp này cũng được nhận danh hiệu “Nữ lãnh đạo tài năng ASEAN 2016-2017”, được bổ nhiệm là Phó chủ tịch hiệp hội doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

Năm 2015, Lan Phương cùng hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương đạt danh hiệu “Người phụ nữ của năm”.

 

DUY MON (tổng hợp).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *