Bất ngờ về danh tính người đàn ông “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi muốn lấy làm chồng vào 8 năm trước

Với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của mình, không ai có thể nghĩ rằng “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi năm nay đã ngoài 30 tuổi. Mặc dù sở hữu nhan sắc đỉnh cao và sự nghiệp thành công là thế nhưng Lưu Diệc Phi hiện tại vẫn “cô đơn lẻ bóng”. 

Thế nhưng, chia sẻ của cô nàng mới đây về mẫu người đàn ông làm chồng lý tưởng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Cụ thể, trong một lần tham gia hoạt động, khi được hỏi rằng phải chăng cô nàng cũng từng có người ngưỡng mộ trong lòng, Lưu Diệc Phi đã tiết lộ rằng “hiện tại anh ấy đã làm bố của ba đứa con rồi”. Ngay sau khi biết được thông tin này, người hâm mộ đều cho rằng thì ra người đàn ông mà thần tượng của mình muốn lấy làm chồng 8 năm trước là Lâm Chí Dĩnh.

Lưu Diệc Phi tiết lộ người đàn ông mình muốn lấy nhất vào 8 năm trước hiện tại đã là bố của 3 đứa con - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi tiết lộ người đàn ông mình muốn lấy nhất vào 8 năm trước hiện tại đã là bố của 3 đứa con - Ảnh 2.

Được biết, Lưu Diệc Phi từng dính tinh đồn tình cảm với nam ca sĩ, diễn viên Lâm Chí Dĩnh. Kể từ sau khi đóng chung trong “Thiên Long Bát Bộ”, Lâm Chí Dĩnh và Lưu Diệc Phi luôn “quấn quýt” bên nhau trong nhiều hoạt động giải trí. Thậm chí, cô nàng còn sẵn lòng nhận lời làm người mẫu trong video clip ca nhạc của Lâm Chí Dĩnh. Hiện tại, dù đã bước sang tuổi 45 nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung. Anh chàng không chỉ thành công trong âm nhạc lẫn điện ảnh, mà còn sở hữu một công ty của riêng mình. Không những vậy, anh còn được biết tới là một tay đua kiệt xuất được chào đón trên đường đua tốc độ. Từng nhắc đến Lưu Diệc Phi, nam diễn viên này nói: “Tuổi tác không quan trọng, quan trọng là cách nghĩ”.

Lưu Diệc Phi tiết lộ người đàn ông mình muốn lấy nhất vào 8 năm trước hiện tại đã là bố của 3 đứa con - Ảnh 3.

Lưu Diệc Phi tiết lộ người đàn ông mình muốn lấy nhất vào 8 năm trước hiện tại đã là bố của 3 đứa con - Ảnh 4.

Lưu Diệc Phi tiết lộ người đàn ông mình muốn lấy nhất vào 8 năm trước hiện tại đã là bố của 3 đứa con - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *