[Hướng dẫn] Bật/tắt chế độ ‘’độ sáng tự động’’ trên iOS 11

[Hướng dẫn] Bật/tắt chế độ ‘’độ sáng tự động’’ trên iOS 11


FPTShop – vào ngày 20/09/2017
20 Bình luận

Tự động thay đổi độ sáng màn hình chính là một trong những lý do gây ra hao pin, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn vô hiệu hoá điều này trong phiên bản iOS 11

  iOS 11 đã chính thức ra mắt vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, mang đến nhiều thay đổi trên các thiết bị iPhone/iPad…

  Xem thêm: Những xu hướng smartphone sẽ được định hình sau khi iPhone X ra mắt…!

   

  iOS 11 đã chính thức ra mắt vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, mang đến nhiều thay đổi trên các thiết bị iPhone/iPad. Và sau gần 1 ngày ‘’trải nghiệm’’ iOS 11, cộng đồng mạng dường như đang có rất nhiều trường hợp phàn nàn về pin của iPhone/iPad tụt quá nhanh.

  Có thể dễ hiểu, vì đây chỉ mới là bản iOS 11 ‘’chính thức’’ đầu tiên, nên những thiết lập ‘’chưa hoàn hảo’’ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và trong phiên bản iOS 11 sáng nay, có một ‘’thay đổi nhỏ’’, nhưng chi tiết này lại khiến người dùng khá đau đầu trong việc tìm kiếm để vô hiệu hoá, đây cũng là một trong những lí do gây hao pin.

   

  iOS 11

   

  Và tính năng được nhắc đến ở đây chính là: ‘’tự động thay đổi độ sáng’’ màn hình. Tính năng này sẽ dựa vào môi trường xung quanh mà tự động thay đổi độ sáng màn hình để phù hợp với người dùng, đây chính là lí do gây hao pin. Trong phiên bản iOS 11 vị trí thiết lập tính năng này đã bị hãng sản xuất thay đổi khác với vị trí phiên bản iOS 10, nên người dùng sẽ khó khăn trong việc tìm thấy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tắt tính năng này trong phiên bản iOS 11.

   

  Hướng dẫn tắt tính năng ‘’độ sáng tự động’’ trên iOS 11

  Cách 1: Từ màn hình truy cập Cài đặt, tại mục tìm kiếm gõ từ khoá Độ sáng tự động, chọn kết quả hiển thị dưới thanh tìm kiếm, sau đó vô hiệu hoá thiết lập bằng cách nhấp vào công tắc.

  Cách 2: Từ màn hình truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Thích nghi màn hình > Độ sáng tự động, sau đó vô hiệu hoá thiết lập bằng cách nhấp vào công tắc.

   

  Hướng dẫn tắt tính năng ‘’độ sáng tự động’’ trên iOS 11

   

  Trên đây là hướng dẫn vô hiêu hoá tính năng tự động thay đổi độ sáng màn hình trên iOS 11. Trong quá trình thực hiện nếu bạn đọc gặp bất kì khó khăn hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được sự trợ giúp sớm nhất từ chúng tôi.

  “Tham gia group cộng đồng thích iPhone 8, iPhone X để cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng iPhone 8 cũng như tìm hiểu về chính sách mua hàng iPhone/iPad/Apple tại FPT Shop, link Faccebook group: https://www.facebook.com/groups/apple.iphone.vn?version=2

  HoTien

  Chia sẻ bài viết

  Sản phẩm liên quan

  iPhone 6 Plus 64GB

  Chủ đề bạn quan tâm

  iOS 11
  iPhone X ra mắt
  tắt tự động thay đổi độ sáng màn hình

  © 2007 – 2021 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT / Địa chỉ: 261 – 263 Khánh Hội, P2, Q4, TP. Hồ Chí Minh / GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 08/03/2012. GP số 47/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Điện thoại: (028)73023456. Email: [email protected] Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.