Phim ‘Sát thủ’ của TVB: sàn đấu của hai Thị Đế Trần Hào và Lê Diệu Tường

Sau khi đóng máy và bước vào khâu hậu kì một năm, Sát thủ của nhà TVB sẽ lên sóng truyền hình vào ngày 29/06. Khi biết tin bộ phim này lên sóng, các khán giả trung thành của nhà đài đã tích cực thảo luận về hai vai diễn chính do bộ đôi Thị Đế Trần Hào và Lê Diệu Tường thể hiện. 

Cốt truyện và dàn nhân vật thú vị

Bộ phim kể về màn hợp lực đáng nhớ và màn so găng khó quên của hai sát thủ, một đang nổi cộm là Kiều Tinh (Trần Hào) và một đã qua thời là Diêm Vũ (Lê Diệu Tường).

Trong phim còn có sự xuất hiện của nhân vật Hướng Thiến (Lý Giai Tâm), một sát thủ ẩn thân dưới lớp vỏ bọc người mẹ đơn thân và nhân vật chị đại giới mặt hoa da phấn Thục Nhàn (Giang Mỹ Nghi). Cả hai bị cuốn vào vòng xoáy bạn-thù do Diêm Vũ và Kiều Tinh tạo ra.

Lý Giai Tâm .Giang Mỹ Nghi .Lý Giai Tâm, Cao Hải Ninh.

Biến cố khiến tình anh em rạn nứt đến từ việc Kiều Tinh vì giải quyết kẻ săn sát thủ đã vô tình làm con gái của Diêm Vũ trọng thương và rơi vào tình trạng hôn mê. Diêm Vũ vì con gái nên đã hạ quyết tâm giết Kiều Tinh. Trong khi đó, Kiều Tinh vì Hướng Thiến nên muốn thay đổi bản thân, sống tốt đẹp hơn. Song, mối thù liên quan đến người thân đã đẩy hai ông vua sát thủ đi đến bước đường không thể quay đầu.

Giang Gia Mẫn đảm nhận vai diễn một cô gái chịu chơi.

Những pha tái ngộ bất ngờ

Trần Hào và Lê Diệu Tường từng hợp tác với nhau trong bộ phim Pháp ngoại phong vân vào năm 2013. Trong phim này, cả hai đều đảm nhận vai diễn luật sư. Bộ phim thuộc thể loại phim tình cảm, hài lấy đề tài về nghề luật sư.

Với lần hợp tác này trong Sát thủ, hai nam diễn viên sẽ phải thể hiện một mối quan hệ vừa là bạn bè vừa là thù địch cùng nhau. Điều đó sẽ cho khán giả thấy nhiều màn phối hợp diễn xuất của cả hai hơn trong bộ phim Pháp ngoại phong vân từng phát sóng trước đây, nhất là ở những pha đánh đấm, hành động.

Hình tượng của Lê Diệu Tường, Trần Hào trong “Sát thủ”.Cung Gia Hân, Lê Diệu Tường.Trần Hào.

Trong dàn diễn viên lần này, chúng ta sẽ thấy Lý Giai Tâm là người từng hợp tác với Trần Hào ở vai trò bạn diễn nữ trong Những kẻ ba hoa và cả hai rất được đông đảo khán giả đón nhận. Với lần “nối lại tình xưa này”, Lý Giai Tâm và Trần Hào sẽ lại làm nên chuyện?

Trong đoạn trailer, Giang Mỹ Nghi với tạo hình Harley Quinn đã đặt ra trong lòng khán giả nhiều nghi vấn và tò mò về cảnh quay này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *