Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, “nam thần cận vệ” Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay?- gaimuoitam

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ một số nội dung của Rugal. Độc giả vui lòng cân nhắc trước khi đọc.

Là dự án hành động máu lửa hiếm hoi ra mắt giữa bão dịch, Rugal (Tổ Chức Rugal) của đài cáp toàn siêu phẩm “nặng đô” OCN thu hút ngay từ phút đầu nhá hàng, sở hữu màn song kiếm hợp bích của hai “chú đại” Park Sung Woong và Choi Jin Hyuk. Khởi động hai tập đầu với mức rating tạm ổn, đạt 3.8%, Rugal đã thành công thu hút sự chú ý của các fan cứng yêu thích phim hành động, đính kèm “drama” báo thù như Vagabond (Lãng Khách) dịp cuối năm 2019. Thế nhưng, gây chú ý với các phân đoạn bạo lực được đính mác “Rated 18+” trên Netflix như vậy, Rugal có thực khiến người xem trầm trồ với những gì đã diễn ra trong hai tập đầu tiên?

Trailer Rugal

1. Trầm trồ trước các pha hành động mãn nhãn, không dành cho khán giả yếu tim né bạo lực đẫm máu

Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 2.

Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 2.Phân đoạn gây sốc ngay đầu tập 1 .Chưa cần bàn tới bất kỳ yếu tố nào khác, Rugal đã ” ăn điểm ” ngay lập tức với hội mọt phim Hàn có phần ưu tiên mức đấm đá bạo lực ” nặng đô ” hiếm gặp trên màn ảnh nhỏ. Hai tay che mắt, người co rúm tới việc phải bịt miệng vì tận mắt chứng kiến sự đẫm máu, chân thực đến kinh hoàng của hai tập đầu Rugal chính là những gì phần đông người xem sẽ phải trải qua. Từ việc nam chính Kang Gi Bum ( Choi Jin Hyuk ) bị phe phản diện chọc mù hai mắt bằng dao, chịu đòn như một bài rèn luyện thể lực tại tổ chức tới cận cảnh đường đạn xuyên đầu công an, Rugal đã thực sự nâng tầm độ đấm đá bạo lực của phim hành vi Hàn khi phát sóng trên TV. Nếu là một người theo dõi yếu tim và ” sợ đau ” lẫn máu, Rugal không phải là một dự án Bất Động Sản dành cho bạn .Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 3.Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 3.Rugal thực sự nâng tầm độ đấm đá bạo lực đến kinh hoàng .Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 4.Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 4.Cũng như tràn ngập những pha hành vi mãn nhãn .Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 5.Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 5.Tới những bài đào tạo và giảng dạy nghe đã thấy đau tim .

Phân đoạn gây sốc ngay đầu tập 1 .Chưa cần bàn tới bất kỳ yếu tố nào khác, Rugal đã ” ăn điểm ” ngay lập tức với hội mọt phim Hàn có phần ưu tiên mức đấm đá bạo lực ” nặng đô ” hiếm gặp trên màn ảnh nhỏ. Hai tay che mắt, người co rúm tới việc phải bịt miệng vì tận mắt chứng kiến sự đẫm máu, chân thực đến kinh hoàng của hai tập đầu Rugal chính là những gì phần đông người xem sẽ phải trải qua. Từ việc nam chính Kang Gi Bum ( Choi Jin Hyuk ) bị phe phản diện chọc mù hai mắt bằng dao, chịu đòn như một bài rèn luyện thể lực tại tổ chức tới cận cảnh đường đạn xuyên đầu công an, Rugal đã thực sự nâng tầm độ đấm đá bạo lực của phim hành vi Hàn khi phát sóng trên TV. Nếu là một người theo dõi yếu tim và ” sợ đau ” lẫn máu, Rugal không phải là một dự án Bất Động Sản dành cho bạn .Rugal thực sự nâng tầm độ đấm đá bạo lực đến kinh hoàng .Cũng như tràn ngập những pha hành vi mãn nhãn .Tới những bài đào tạo và giảng dạy nghe đã thấy đau tim .

2. Cốt truyện siêu hấp dẫn nhưng bất ngờ gượng gạo đến khó hiểu: Lỗi ở việc biên tập?

Với nền tảng báo thù mê hoặc, lại có thêm sự bùng nổ của mảng ” công nghệ tiên tiến ” trong việc phục sinh sức khỏe thể chất của những chiến binh thuộc tổ chức Rugal, bộ phim vốn dĩ sẽ được xếp vào hàng ngũ ” con cưng ” của OCN đầu thập kỉ mới. Tuy nhiên, Rugal lại bất chợt có cách sắp xếp góc quay, chỉnh sửa và biên tập như thành quả của một ” tay mơ ” mới tập tành làm phim, đó là chưa kể thực chất nội dung không tránh khỏi không ít lỗ hổng ngay từ phút mở màn. Lời thoại thừa thãi, phản ứng của những nhân vật như bị chậm so với mạch phim đều xảy ra rất nhiều lần trong hai tập đầu .Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 6.

Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 6.Rugal mang đến cảm xúc gượng gạo khó hiểu, lỗi nằm ở cách chỉnh sửa và biên tập quá dở ?Tổ chức phản diện Argos được miêu tả một cách ” nửa chừng xuân “, huy hoàng với mác nguy khốn nhất, khó xơi nhất lại mang đến cảm xúc như tổ chức tệ hại nhất từng Open phim Hàn, người đứng đầu ngờ nghệch cho tới cả dàn cấp dưới đều nghiệp dư khó tả. Kết hợp sự huyền bí của những tổ chức ngầm, thủ đoạn chính trị tới cái chết oan của người vô tội, hai tập đầu Rugal đã vốn có vô số vật liệu hoàn toàn có thể giành ngôi vương về mặt nội dung từ bất kể đối thủ cạnh tranh đáng gờm nào phát sóng cùng thời gian. Rugal vẫn mê hoặc bởi thực chất nội dung độc lạ của nó, nhưng việc bộ phim mang tới cảm xúc ” sai sai “, gượng gạo là điều không hề phủ nhận .Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 7.Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 7.Tuyến phản diện trong Rugal mang đến cảm xúc ” không não ” .

Rugal mang đến cảm xúc gượng gạo khó hiểu, lỗi nằm ở cách chỉnh sửa và biên tập quá dở ?Tổ chức phản diện Argos được miêu tả một cách ” nửa chừng xuân “, huy hoàng với mác nguy khốn nhất, khó xơi nhất lại mang đến cảm xúc như tổ chức tệ hại nhất từng Open phim Hàn, người đứng đầu ngờ nghệch cho tới cả dàn cấp dưới đều nghiệp dư khó tả. Kết hợp sự huyền bí của những tổ chức ngầm, thủ đoạn chính trị tới cái chết oan của người vô tội, hai tập đầu Rugal đã vốn có vô số vật liệu hoàn toàn có thể giành ngôi vương về mặt nội dung từ bất kể đối thủ cạnh tranh đáng gờm nào phát sóng cùng thời gian. Rugal vẫn mê hoặc bởi thực chất nội dung độc lạ của nó, nhưng việc bộ phim mang tới cảm xúc ” sai sai “, gượng gạo là điều không hề phủ nhận .Tuyến phản diện trong Rugal mang đến cảm xúc ” không não ” .

3. Diễn xuất “í ẹ” bất ngờ đến từ dàn cast có tiếng, chuyện gì xảy ra đây nhỉ?

Tuy nhiên, điều khiến Rugal mang tới cảm giác bứt rứt khi xem nhiều nhất lại nằm ở chính diễn xuất của dàn cast trong phim. Nếu như “cận vệ” Choi Jin Hyuk đã khiến khán giả trầm trồ đến bao nhiêu ở The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng), nam diễn viên tài năng xuất chiêu trong Rugal lại chưa thực sự đạt được kì vọng, cảm xúc “trơ trọi”, không tới được điểm cực hạn đến mức khó hiểu dù từng làm rất tốt ở nhiều dự án trước đó. 

Xem thêm: Vụ clip nóng của nữ diễn viên bị phát tán không liên quan đến cán bộ công an

Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 8.

Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 8.Choi Jin Hyuk vẫn còn thiếu vắng một chút ít gì đó để nhập vai một cách tuyệt đối .” Ác nam ” Park Sung Woong cũng rơi vào thực trạng tương tự như, ngoài độ ngầu tất yếu của kẻ phản diện, nam diễn viên gạo cội lại mang tới cảm xúc diễn lố, thiếu mạch lạc xuyên suốt hai tập phim. Những nụ cười tưởng chừng sẽ toát lên được độ kinh hãi của kẻ phản diện – lại trở thành tiếng cười khả ố trọn vẹn khiến Rugal mất đi cái ” mood ” kinh dị vừa mới đạt được ở phân đoạn trước. Kết hợp với cách chỉnh sửa và biên tập lạ lùng của ekip sản xuất, Rugal có bao nhiêu điểm yếu kém đều được phô bày hết tất thảy .Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 9.Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 9.Cách kiến thiết xây dựng nhân vật phản diện cho ” chú đại ” Park Sung Woong vẫn còn nhiều chưa ổn .Nhưng đó vẫn chưa phải là điều gây bứt rứt nhất nếu như chưa nhắc tới dàn cast phụ của bộ phim, một đạo diễn thường biết cách tinh lọc điểm mạnh của diễn viên, là người duyệt sau cuối xem phân cảnh đó đã thực sự tuyệt đối hay chưa, nhưng chuyện đó đã không xảy ra với Rugal. Xuyên suốt 120 phút của Rugal đã phát sóng, cô nàng Song Mi Na ( Jung Hye In ) – phe chính diện thuộc Rugal khiến người theo dõi sang chấn ý thức vì năng lượng diễn xuất gây ngán ngẩm cùng vô số câu thoại thừa thãi. Người đứng đầu Rugal kiêm cục trưởng cục công an Choi Geun Chul ( Kim Min Sang ) trọn vẹn không tương thích với vai diễn, cũng như dàn cast trong đầu não của Argos đều trở thành nạn nhân của chỉnh sửa và biên tập, góc quay khi có bao nhiêu điểm yếu kém về mặt thần thái, diễn xuất đều bị phô bày cho bằng sạch .Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 10.Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 10.Người đứng đầu Rugal chưa biểu lộ được đúng chất vốn có của mình .Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 11.Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 11.Lên hình chụp thần thái bao nhiêu thì lên phim gượng gạo bấy nhiêu .Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 12.Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 12.Trong khi đó, Kim Sun Ho tuy là tân binh diễn xuất nhưng giật mình làm tròn vai diễn của mình .

Choi Jin Hyuk vẫn còn thiếu vắng một chút ít gì đó để nhập vai một cách tuyệt đối .” Ác nam ” Park Sung Woong cũng rơi vào thực trạng tương tự như, ngoài độ ngầu tất yếu của kẻ phản diện, nam diễn viên gạo cội lại mang tới cảm xúc diễn lố, thiếu mạch lạc xuyên suốt hai tập phim. Những nụ cười tưởng chừng sẽ toát lên được độ kinh hãi của kẻ phản diện – lại trở thành tiếng cười khả ố trọn vẹn khiến Rugal mất đi cái ” mood ” kinh dị vừa mới đạt được ở phân đoạn trước. Kết hợp với cách chỉnh sửa và biên tập lạ lùng của ekip sản xuất, Rugal có bao nhiêu điểm yếu kém đều được phô bày hết tất thảy .Cách kiến thiết xây dựng nhân vật phản diện cho ” chú đại ” Park Sung Woong vẫn còn nhiều chưa ổn .Nhưng đó vẫn chưa phải là điều gây bứt rứt nhất nếu như chưa nhắc tới dàn cast phụ của bộ phim, một đạo diễn thường biết cách tinh lọc điểm mạnh của diễn viên, là người duyệt sau cuối xem phân cảnh đó đã thực sự tuyệt đối hay chưa, nhưng chuyện đó đã không xảy ra với Rugal. Xuyên suốt 120 phút của Rugal đã phát sóng, cô nàng Song Mi Na ( Jung Hye In ) – phe chính diện thuộc Rugal khiến người theo dõi sang chấn ý thức vì năng lượng diễn xuất gây ngán ngẩm cùng vô số câu thoại thừa thãi. Người đứng đầu Rugal kiêm cục trưởng cục công an Choi Geun Chul ( Kim Min Sang ) trọn vẹn không tương thích với vai diễn, cũng như dàn cast trong đầu não của Argos đều trở thành nạn nhân của chỉnh sửa và biên tập, góc quay khi có bao nhiêu điểm yếu kém về mặt thần thái, diễn xuất đều bị phô bày cho bằng sạch .Người đứng đầu Rugal chưa biểu lộ được đúng chất vốn có của mình .Lên hình chụp thần thái bao nhiêu thì lên phim gượng gạo bấy nhiêu .Trong khi đó, Kim Sun Ho tuy là tân binh diễn xuất nhưng giật mình làm tròn vai diễn của mình .

4. Có thể cứu vãn lại lòng tin khán giả trong những tập tiếp theo?

Tuy nhiên, những điểm xấu đi đã khởi đầu có tín hiệu được chỉnh sửa tốt hơn khi sang tập 2 – vật chứng cho việc rating đã tăng hẳn 1 % so với tập đầu. Với bí hiểm về Rugal vô cùng mê hoặc khi quá khứ những nhân vật dần được bật mý, hành trình dài báo thù cho cái chết của vợ lẫn bắt gọn đám khủng bố của Kang Gi Bum và tổ chức Rugal chắc như đinh sẽ còn hé lộ nhiều diễn biến mê hoặc hơn nữa. Bên cạnh đó, thủ đoạn quyền lực tối cao trong nội bộ Argos trọn vẹn hoàn toàn có thể xuất chiêu đầy ” drama ” để cứu vãn lòng tin của người theo dõi. Tiền tài quyền lực tối cao luôn là vật liệu ” ăn điểm ” hoàn toàn có thể thuận tiện đẩy cao trào cho bộ phim. Hãy cho Rugal một thời cơ để níu kéo lại niềm tin đã mất sau hai tập đầu không đạt kì vọng, nhất là khi có tới 14 tập tiếp theo để chiếm giữ tình yêu người theo dõi của một bom tấn hành vi đến từ OCN trong thập kỉ mới .Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 13.

Review Rugal: Phim 18+ mở màn đẫm máu, nam thần cận vệ Choi Jin Hyuk tái xuất ngầu thì có ngầu nhưng hổng có hay? - Ảnh 13.Vẫn còn rất nhiều điều đón chờ người theo dõi phía trước, nhất là khi xem hai tập đầu chưa thể nhìn nhận toàn cảnh của một bộ phim .

Thăm dò ý kiến

Bạn có đang xem Rugal không?

Vẫn còn rất nhiều điều đón chờ người theo dõi phía trước, nhất là khi xem hai tập đầu chưa thể nhìn nhận toàn cảnh của một bộ phim .

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Xem thêm: Vụ clip nóng của nữ diễn viên bị phát tán không liên quan đến cán bộ công an

Có này hợp gu tôi phết Không hợp tôi chút nào hết á Rugal liên tục được phát sóng vào 20 h50 ( giờ Nước Ta ) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình OCN và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng chừng 1 tiếng sau đó .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *