Rugal: Bộ phim tội phạm vô cùng máu me, đen tối đang được khán giả săn đón – Phim châu á – Việt Giải Trí

Rugal là một trong những tựa phim tội phạm mới được chiếu trên Netflix, với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên có “số má” tại Hàn Quốc.

Trailer phim Tổ chức Rugal

Với kịch bản hấp dẫn cùng màn song kiếm hợp bích của hai diễn viên gạo cội Park Sung Woong trong vai Hwang Daek Gu và Choi Jin Hyuk trong vai Kang Gi Bum, Rugal đã đạt mức rating là 3,8% sau khi ra mắt những tập đầu tiên.

Rugal: Bộ phim tội phạm vô cùng máu me, đen tối đang được khán giả săn đón - Hình 1

Câu chuyện của Rugal lấy đề tài tội phạm đan xen một chút khoa học viễn tưởng, được chuyển thể từ webtoon cùng tên nổi tiếng của Hàn Quốc. Kang Gi Bum (Choi Jin Hyuk) từng là một trinh sát đầy triển vọng. Anh làm việc trong một đơn vị chống tội phạm bạo lực và luôn là người hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhưng rồi, sóng gió bắt đầu ập đến, khi anh mất đi người vợ của mình. Không những thế, Kang Gi Bum cũng bị liệt vào dạng tình nghi số một cho cái chết của vợ mình.

Rugal: Bộ phim tội phạm vô cùng máu me, đen tối đang được khán giả săn đón - Hình 2

Đôi mắt của Kang Gi Bum đã bị rạch bằng dao cạo sau khi chứng kiến vợ bị ám sát bởi nhóm khủng bố ARGOS, do Hwang Daek Gu đứng đầu. Khi nghĩ rằng mình đã mất hết tất cả, anh đã gặp Choi Geun Chul (do Kim Sang Min thủ vai) – Giám đốc điều hành Rugal. Đây là một tổ chức đặc biệt, hoạt động với mục đích duy nhất là diệt trừ nhóm khủng bố ARGOS.

Rugal: Bộ phim tội phạm vô cùng máu me, đen tối đang được khán giả săn đón - Hình 3

Choi Geun Chul đã giúp Kang Gi Bum được ghép mắt nhân tạo và kết nạp anh vào tổ chức Rugal. Sau khi giành giật được sự sống một cách kỳ diệu từ ca phẫu thuật cấy ghép đầy rủi ro, Kang Gi Bum đã được hồi sinh và trở thành một thứ vũ khí sống. Hành trình theo đuổi đường dây của tổ chức ARGOS cũng chính thức bắt đầu.

Rugal: Bộ phim tội phạm vô cùng máu me, đen tối đang được khán giả săn đón - Hình 4

Rugal: Bộ phim tội phạm vô cùng máu me, đen tối đang được khán giả săn đón - Hình 5

Đương nhiên, đối đầu với Kang Gi Bum cũng là những thành viên với sức mạnh đặc biệt sau khi trải qua những cuộc phẫu thuật của phía ARGOS. Vậy nên những trận chiến sẽ vô cùng mãn nhãn và cân sức.

Rugal: Bộ phim tội phạm vô cùng máu me, đen tối đang được khán giả săn đón - Hình 6

Rugal mang đến cho khán giả trải nghiệm vô cùng mới lạ của dòng phim tội phạm. Không chỉ là những màn đánh đấm đường phố thông thường, mà bộ phim thật sự đã tăng bộ đẫm máu lên rất nhiều lần, khiến bất kì ai là fan của thể loại hành động kịch tính đều phải mê mệt.

Rugal: Bộ phim tội phạm vô cùng máu me, đen tối đang được khán giả săn đón - Hình 7

Rugal: Bộ phim tội phạm vô cùng máu me, đen tối đang được khán giả săn đón - Hình 8

Rugal: Bộ phim tội phạm vô cùng máu me, đen tối đang được khán giả săn đón - Hình 9

Rugal: Bộ phim tội phạm vô cùng máu me, đen tối đang được khán giả săn đón - Hình 10

Rugal (tựa Việt: Tổ chức Rugal) kéo dài 16 tập, với thời lượng khoảng 60 phút mỗi tập. Bộ phim sẽ được phát sóng vào 20h50 tối Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh OCN và trên kênh truyền hình trực tuyến Netflix 1 tiếng sau đó với phụ đề tiếng Việt.

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Poster của Choi Jin Hyuk và Park Sung Woong trong phim hình sự ‘Rugal’ khiến người xem gai người!

Choi Jin Hyuk và Park Sung Woong thể hiện sự rung cảm đến giật gân trong những tấm poster mới nhất của phim “Rugal”.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy khía cạnh hung dữ của Choi Jin Hyuk với tư cách là luật sư ngôi sao trong Justice nhưng Choi Jin Hyuk gây bất ngờ cho người hâm mộ của anh ta với một mặt tối hơn và táo bạo hơn của anh ta trong bộ phim kinh dị tội phạm mới: Rugal.

Poster của Choi Jin Hyuk và Park Sung Woong trong phim hình sự Rugal khiến người xem gai người! - Hình 1

Ánh mắt chết chóc của Kang Ki Bum ( Choi Jin Hyuk) kết hợp với khẩu súng và mặt nạ đen hoàn thiện vẻ ngoài của nhân vật anh, một cựu sĩ quan cảnh sát mất vợ, con và thậm chí là cả đôi mắt sau khi chống lại một tổ chức tội phạm do Argos (Park Sung Woong) lãnh đạo. Tỉnh dậy trong một bệnh viện, Kang Ki Bum biết rằng ngoại trừ việc phải nếm trải sự đau khổ ra, anh cũng bị buộc tội là một kẻ hạ sát người! Sau đó, Kang Ki Bum được tiếp cận bởi một tổ chức đặc biệt có tên Rugal.

Poster của Choi Jin Hyuk và Park Sung Woong trong phim hình sự Rugal khiến người xem gai người! - Hình 2

Poster của Choi Jin Hyuk và Park Sung Woong trong phim hình sự Rugal khiến người xem gai người! - Hình 3

Poster của Choi Jin Hyuk và Park Sung Woong trong phim hình sự Rugal khiến người xem gai người! - Hình 4

Bây giờ Kang Ki Bum không còn gì để mất và bất chấp mọi thứ để đạt được mục tiêu, sẽ không gì ngăn được Park Sung Woong đứng đứng vững một cách đáng sợ trong khi được bao quanh với những gì ta cho là những người theo dõi hắn. Nó thực sự khiến mọi người ghĩ về vai diễn trước đây của anh ấy là ác quỷ trong When the Devil Calls Your Name.

Poster của Choi Jin Hyuk và Park Sung Woong trong phim hình sự Rugal khiến người xem gai người! - Hình 5

Poster của Choi Jin Hyuk và Park Sung Woong trong phim hình sự Rugal khiến người xem gai người! - Hình 6

Theo saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *