Tải Sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán Tải ebook PDF miễn phí – Trang Giới Thiệu Tốp Hàng Đầu Việt Nam

Sách có nội dung hay, mặc dù mình mới chỉ đọc được vài chục trang (sách chỉ có 258 trang thôi). Điều mình bực mình về quyển sách đắt tiền này là giấy in bóng chứ không giống như giấy nhám thông thường của các NXB khác. Có lẽ tư duy của NXB là giấy bóng mới xịn, mới đáng đồng tiền bát gạo nhưng với một người năng đọc như mình thì đây là một tư duy tồi, thiếu thực tiễn. Tải Sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán Tải ebook PDF miễn phí.

Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán

May mắn chỉ là nhất thời nhưng kỹ năng và kiến thức giúp bạn kiếm sống suốt đời !
Để trở thành nhà đầu tư thành công xuất sắc, bạn phải trả qua một quy trình học tập lâu dài hơn. Đầu tư cũng giống như học nghề bác sĩ, kỹ sư, giáo viên, … luôn cần phải có thời hạn để nghiên cứu và điều tra học hỏi. Nếu như quy luật 10,000 giờ đúng với nhiều nghành, đây cũng cũng hoàn toàn có thể là khoảng chừng thời hạn thiết yếu để một nhà đầu tư phải tự học tập và rèn luyện mới hoàn toàn có thể tự do kinh tế tài chính. Quyển sách mà SG Trading sắp ra mắt đến các bạn, rất đặc biệt quan trọng ở chỗ nó giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn rất nhiều để đi đến thành công xuất sắc trong nghành kinh tế tài chính, vì đây là quyển sách được viết bởi một nhà vô địch chứng khoán. Không chỉ đơn thuần là 1 quyển sách, vì mục tiêu ở đầu cuối là giúp bạn đọc hoàn toàn có thể kiếm sống được bằng nghề giao dịch và đầu tư kinh tế tài chính, tự khẳng định chắc chắn bản thân bằng chính năng lượng năng lực của mình .

“Con người là sản phẩm của suy nghĩ của chính bản thân họ” – Ralph W. Emerson

Bạn đang đọc: Tải Sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán Tải ebook PDF miễn phí

>>>>> Cẩm nang đầu tư ebook – Download 69 Ebook hay tải miễn phí cho nhà đầu tư chứng khoán 2021

Đó là câu nói khởi đầu quyển sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán của nhà vô địch chứng khoán Mark Miniverni, quyển sách được biên dịch từ tác phẩm “ Think và Trade Like a Champion ” là một tác phẩm sách đầu tư cháy khách trên Amazon .
Trên đầu tư và chứng khoán và cả trong đời sống, tất cả chúng ta có quyền lựa chọn để thắng lợi và lựa chọn để thất bại. Người lựa chọn thắng lợi sẽ tìm kiếm những hình mẫu thành công xuất sắc, kiến thiết xây dựng map đi đến thành công xuất sắc, và xem thất bại như một người thầy vô giá. Họ biến kế hoạch thành hành vi, đúc rút kinh nghiệm tay nghề từ tác dụng giao dịch quá khứ và thực thi các kiểm soát và điều chỉnh cho đến khi đạt được thắng lợi .
“ Tôi ở đây để giúp bạn hiểu rằng, năng lượng thực sự bên trong mỗi con người luôn lớn hơn những gì bạn tưởng tượng, và tôi chắc như đinh bạn chỉ mới sử dụng một phần nhỏ tiềm năng thực sự. Điều này không chỉ đúng với trong thực tiễn mà còn đúng với hoạt động giải trí giao dịch. Tôi hoàn toàn có thể bảo vệ với bạn, bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể đạt được thành tích giao dịch ngoạn mục trong đầu tư chứng khoán nếu như hình thành những tư duy đúng đắn. Tuy bạn không có ba thập niên kinh nghiệm tay nghề giống như tôi, nhưng bạn chiếm hữu một công cụ giá trị để nhanh gọn rút ngắn đường cong học hỏi ( learning-curve ) chính là sử dụng kiến thức và kỹ năng của tôi làm điểm khởi đầu, thế cho nên tôi tin bạn thậm chí còn còn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn tôi ” – Mark nói

tin tức chi tiết cụ thể

 • Tên sách: Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán
 • Mã hàng 9786049228537
 • Tên Nhà Cung Cấp Công ty Cổ Phần Sách Điện Tử Lộc
 • Tác giả: Mark Minervini
 • NXB: NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 626
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 x 1 cm
 • Số trang: 259
 • Hình thức: Bìa Mềm

MARK MINIVERNI

Mark Miniverni là tác giả cuốn sách cháy khách Trade Like a Stock Market Wizard : How to Achieve Superperformance in Stocks ( Phong Cách Giao Dịch của một Phù Thủy Chứng Khoán : Làm thế nào đạt được thành tích giao dịch chứng khoán ngoạn mục ). Bắt đầu sự nghiệp đầu tư chứng khoán chỉ với vài ngàn đôla, Mark Minervini đã biến thông tin tài khoản của mình thành hàng triệu đôla, với tỷ suất sinh lợi trung bình hàng năm lên đến 220 % và chỉ duy nhất một quý thua lỗ. Được biết, ông đã từng biến thông tin tài khoản 100,000 đôla tăng vọt thành hơn 30 triệu đôla chỉ trong vòng 5 năm. Điều này tương ứng với tỷ suất sinh lợi gộp lên đến 33,500 % !
Để minh họa cho năng lực của phương pháp luận giao dịch SEPA, vào năm 1997, Mark đã đưa vào thông tin tài khoản của mình 250,000 đôa và tham gia cuộc thi US Investing Champion ( Nhà Vô Địch Đầu Tư Hoa Kỳ ). Thi đấu với các nhà giao dịch hợp đồng quyền chọn và thị trường tương lai có đòn kích bẩy cao, hạng mục của Mark chỉ là vị thế mua CP, nhưng ông đã giành thắng lợi bằng cách nhân số tiền của mình lên với tỷ suất sinh lợi 155 % / năm, thành tích cao gần như gấp đôi nhà quản trị tiền đứng ở vị trí thứ hai .
Mark được ca tụng trong cuốn sách Momentum Masters – A Roundtable Interview with Super Traders ( Những Bậc Thầy Đầu Tư Theo Đà Tăng Trưởng – Một cuộc phỏng vấn bàn tròn với Các Nhà Giao Dịch Siêu Hạng ) và cuốn sách Stock Market Wizards : “ Conversation with America’s Top Stock Traders ” ( Những Phù Thủy Chứng Khoán : “ Cuộc đối thoại với Các Nhà Giao Dịch Chứng Khoán Hàng Đầu Hoa Kỳ ) của Jack Schwager. Schwager viết : “ Thành tích giao dịch của Minervini khiến nhiều người phải sửng sốt. Hầu hết các nhà giao dịch và quản trị tiền sẽ sung sướng đến phát điên nếu như đạt được tỷ suất sinh lợi bằng với năm giao dịch tệ nhất của Minervini-128 % / năm ( vì đó đã là tốt nhất so với họ. ) ”

Bộ 11 tài Liệu Chia Sẻ Miễn Phí Tới Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán

Vậy Để Nhận được Bộ 11 Tài Liệu Trên bạn Cần mở Tài Khoản Chứng Khoán của TechcomBank Thành công Theo Link Sau : https://ta-ogilvy.vn/tcbs

Đăng ký Mở Tài Khoản

Cách Nhận Bộ 11 Tài Liệu Đầu Tư CHứng Khoán

Mở tài khoản chứng khoán TCBS với Mã giới thiệu iWealth Partner: 105C698138. Các bạn liên hệ với chúng tôi để Nhận Bộ 11 Tài Liệu Phía Trên chi tiết liên hệ: Facebook Đầu Tư Là Gì hoặc Zalo: 0966.192.366

Nếu bạn muốn tinh thông thẩm mỹ và nghệ thuật và khoa học đầu tư chứng khoán, nhà vô địch Mark Minervini sẽ chỉ cho bạn thấy phương pháp cải tổ tỷ suất sinh lợi nhanh gọn trong khi vẫn giữ rủi ro đáng tiếc ở mức thấp nhất. Bạn sẽ học cách để :

 • Đọc đồ thị kỹ thuật như một chuyên gia.
 • Cách xác định và mua những cổ phiếu siêu hạng.
 • Xác định quy mô vị thế giao dịch tối ưu.
 • Tối thiểu hóa rủi ro.
 • Tối đa hóa lợi nhuận.
 • Cách bảo vệ và chốt lợi nhuận hiệu quả nhất.
 • Tránh gặp phải những sai lầm lớn.
 • Kiểm soát cảm xúc.
 • Xây dựng một kế hoạch giao dịch chiến thắng.

Sẽ mất nhiều giờ để đọc quyển sách này, vì yên cầu người đọc cần kiên trì rèn luyện, chúng tôi khuyến nghị các bạn khi đọc được những mạng lưới hệ thống và kế hoạch hữu dụng. Bạn đọc nên kiểm tra lại ( backtest ) tài liệu trên chính thị trường mà bạn đang giao dịch cũng như hoạt động giải trí giao dịch của bạn. Bạn sẽ thu được kiến thức và kỹ năng cho riêng mình chỉ khi tự đặt ra các câu hỏi và kiểm nghiệm chúng. Luyện tập cho đến khi thuần thục kĩ năng này sẽ giúp bạn kiếm sống suốt đời .
Quyển sách sẽ giúp bạn có một tư duy đúng đắn trong suốt quy trình đầu tư chứng khoán !

>>>>> Tải Ebook 40 mô hình nến đảo chiều PDF miễn phí Download Sổ tay mô hình nến Nhật PDF

Review sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán

1. Không có giải pháp đầu tư ( đầu tư mạnh ) rõ ràng

Bình tĩnh xem xét mọi góc nhìn của việc thua lỗ, hoang mang lo lắng, giao động tìm mọi cách gỡ gạc ngay ; giữ chặt CP, nhất quyết không bán để chờ giá tăng trở lại ; liên tục giữ chặt CP của các công ty đang làm ăn thua lỗ, tổng thể mọi CP đều chứa đựng tính đầu tư mạnh cao và bao hàm các rủi ro đáng tiếc và rủi ro đáng tiếc cao nhất luôn thuộc về các công ty làm ăn thua lỗ, liên tục giữ chặt CP của các công ty mà năng lực rất thấp trong việc hồi sinh lại và vượt qua giá vốn đã mua vào ; liên tục giữ chặt CP của công ty bị rơi vào tầm ngắm của bầy thú điện tử .

2. Tiêu Chuẩn Mua Vào của WB

+ P/E < 20 + G>20% trong 5 năm qua và 5 năm tới
+ P/E/G < 1
+ P/B < bình quân chung + ROE, ROA > 20%
Nếu chưa tìm được thì ông sẽ kiên quyết chờ đợi những cổ phiếu đang có giá khá cao giảm dần về tiêu chuẩn ông mong đợi, WB kiên nhẫn tìm kiếm.

Xem thêm: Đã đến lúc chọn lọc đầu tư FDI

Quá trình tăng trưởng của thị trường năng lực phá sản sẽ Open, thu gom, dìm giá, ép giá, kich giá, ở một thị trường mới nổi thì những CP khởi đầu khi nào cũng là những CP thực sự tốt, năng lực phá sản hầu hết không có, chỉ có mạnh yếu, thịnh suy, mỗi lúc mỗi khác ; nhưng trong tiến trình hội nhập, với lộ trình mở room thì việc nhà đầu tư quốc tế nắm quyền trấn áp công ty là chuyện rất là thông thường. Nếu họ là những nhà đầu tư chân chính, với năng lực quản trị tốt, doanh nghiệp từ chỗ yếu kém sẽ hoàn toàn có thể hồi sinh. Nhưng nếu là những con kên kên thì thật tai ương .

3. Tiêu chuẩn mua CP

Khoản thua lỗ sẽ một đi không trở lại, hãy thử tưởng tượng khi mua vào một CP với giá cao, nhưng sau đó doanh nghiệp làm ăn kém, giá CP giảm dần, khi giá giảm tới cả thuận tiện, những con kên kên sẽ nhảy vào tóm gọn và xẻ thịt doanh nghiệp ra để bán ; vậy nếu CP đang nắm giữ rơi vào một trong ba trường hợp trên, sẽ bán ngay lập tức mà không nắm giữ chặt nữa, không xác lập nổi khuynh hướng thị trường hiện tại ; muốn biết được khuynh hướng là phải có chen thì ra là thế, chen lấn ý mà, chen lấn nhiều trên sàn thì thị trường sẽ tăng, chen lấn ít, thậm chí còn chả ai thèm chen lấn với mình tất thị trường giảm .
Thị Trường đang trong thời kỳ tăng trưởng thì cần xét kỹ đang là tiến trình đầu hay là tiến trình cuối, làm thế nào để xác lập trend, MACD, BB, Momenturn, RSI, MFI, Aroon, CCI, đường MACD ( 26,12 ) thường được biểu lộ bằng màu xanh và đường EXP ( 9 ) thường được bộc lộ bằng màu hồng ; thị trường đang quản lý và vận hành cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế tài chính hay nó đang hoạt động một cách quá can đảm và mạnh mẽ, hoặc quá yếu ớt với nền kinh tế tài chính ; bảo toàn vốn hay mua mua và bán bán gỡ lại ; ngừng giao dịch khi xu thế chưa rõ ràng chưa rõ thị trường sẽ lên hay xuống trong tương lai gần .
Lúc đầu hồi mạnh được 2 – 3 phiên lên năm bẩy chục điểm, sau nay hồi nhẹ lên một hai chục điểm, sau nữa hồi được 5 – 7 điểm rồi lại đi ; vì sao thị trường nhiều lúc xanh được 1 – 2 phiên, vì sao thị trường mặc dầu đang đi xuống nhưng nhiều lúc vẫn hồi lại, bán tiếp thu tiền về và nỗi niềm đau đáu mong ước quay lại thị trường sớm ; trạng thái thị trường lúc bấy giờ đi xuống nhưng vẫn có những đợt phục sinh nhẹ – đi xuống tiếp – phục sinh nhẹ nữa – đi xuống, gọi là trạng thái những nỗ lực hồi sinh bất thành trong một xu thế thị trường đi xuống .

Tải Sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán Tải ebook PDF không lấy phí

Mở tài khoản chứng khoán theo link dautulagi.com/tcbs sẽ nhận link Tải Sách Cách Tư Duy Và Giao Dịch Như Một Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán Tải ebook PDF miễn phí.

Quý khách vui mừng để lại thông tin, số điện thoại cảm ứng ( nên có ) để nhận tư vấn không lấy phí ! Chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 24 – 48 giờ .
Mọi thông tin góp phần, quan điểm cải tổ vui mắt gọi nhanh qua số Hotline 0966.192.366 để được tương hỗ nhanh nhất !
Hiện tại website Đầu Tư Là Gì đang có rất nhiều bài viết hướng dẫn, tìm hiểu thêm về đầu tư chứng khoán. Bất kỳ bạn đang ở đâu ? Dù TP.HN hay Hồ Chí Minh, chỉ cần click là đã hoàn toàn có thể học Miễn Phí. Không chỉ trang bị cho các nhà đầu tư kỹ năng và kiến thức về đầu tư từ A – Z. Trang web còn có san sẻ các sách hay về đầu tư cũng như nhóm Zalo hướng dẫn tận tình, tương hỗ không lấy phí .
Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi để nhận được nhiều link tải sách không lấy phí .

*** Tất cả là quan điểm cá nhân và không được xem là lời khuyên đầu tư!

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức và khuyến nghị đầu tư chứng khoán hàng ngày theo đường link : Khuyến Nghị Đầu Tư Chứng Khoán. Và đừng quên một nút like trang  Facebook Đầu Tư Là Gì để cập nhật thêm tin tức và học hỏi thêm nhiều kiến thức về thị trường nhé. Mọi thắc mắc nhà đầu tư có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất.

Chúc cả nhà đầu tư hiệu quả!

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Đây

Đánh Giá

User Rating:
5
( 1 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *