“Thần bài” Châu Nhuận Phát bất ngờ vướng scandal đánh đập Ảnh hậu Kim Tượng đến mức suýt chết – hothomnay

Gần đây, chương trình truyền hình “Real Actor” đang gây bão trên mạng xã hội xứ Trung với sự tham gia của nữ diễn viên gạo cội Hong Kong Huệ Anh Hồng. Sau khi kết thúc chương trình, Ảnh hậu Kim Tượng đã gây xôn xao khi tiết lộ 1 “phốt” lớn của đồng nghiệp.

Huệ Anh Hồng đã kể rằng, thời trẻ, cô đã từng vướng phải một vấn đề tồi tệ mà đến nay vẫn không thể nào quên được. Nữ diễn viên san sẻ, cô từng bị 1 đồng nghiệp nam và cũng là nam chính đóng cùng 1 bộ phim hài tận dụng cảnh phim mà đánh đập cô dã man, hơn thế nữa người này đánh cô tới mức gần chết mới thôi. Huệ Anh Hồng cho biết, cô hoàn toàn có thể cảm nhận được rõ ràng là vị nam chính ra đòn thật, hơn thế nữa không hề nghe theo nhu yếu của đạo diễn mà là cố ý bạo hành cô .Thần bài Châu Nhuận Phát bất ngờ vướng scandal đánh đập Ảnh hậu Kim Tượng đến mức suýt chết - Ảnh 1.

Thần bài Châu Nhuận Phát bất ngờ vướng scandal đánh đập Ảnh hậu Kim Tượng đến mức suýt chết - Ảnh 1.Mấy chục năm trong nghề, Huệ Anh Hồng đã 3 lần đoạt giải Ảnh hậu Kim Tượng .Thần bài Châu Nhuận Phát bất ngờ vướng scandal đánh đập Ảnh hậu Kim Tượng đến mức suýt chết - Ảnh 2.Thần bài Châu Nhuận Phát bất ngờ vướng scandal đánh đập Ảnh hậu Kim Tượng đến mức suýt chết - Ảnh 2.

Mấy chục năm trong nghề, Huệ Anh Hồng đã 3 lần đoạt giải Ảnh hậu Kim Tượng .

Nữ diễn viên tiết lộ từng vị đồng nghiệp “mượn phim đánh thật” và bạo hành dã man, trái với yêu cầu của đạo diễn.

Khi vấn đề diễn ra, nữ diễn viên vẫn nỗ lực chịu đựng, không hề lên tiếng nhưng sau khi hoàn thành xong cảnh quay, cô đã lập tức đi ra ngoài và nôn oẹ vì phải chịu 40 cú đấm. Từ đó, nàng Ảnh hậu đã tự thề với mình rằng, chỉ cần không bị đánh chết, cô sẽ nỗ lực diễn hết mình, ” ép chế ” người kia trong phim .

Mặc dù Huệ Anh Hồng không hề nêu tên nhưng netizen cũng đã rất tinh ý khi “soi” lại suốt sự nghiệp của cô để tìm hiểu tên của những nam diễn viên “khả nghi”. Hiện tại, Huệ Anh Hồng đã 59 tuổi, những nam diễn viên từng hợp tác với cô thời trẻ trong phim hài cũng không nhiều. Huệ Anh Hồng vẫn luôn phát triển sự nghiệp ở Hong Kong nên nam diễn viên kia nhất định cũng là 1 diễn viên xứ Cảng Thơm, hơn nữa tuổi cũng không trẻ, lại có địa vị cao trong showbiz. Từ đó, netizen cho rằng, nam diễn viên bí ẩn được nhắc tới ở đây chỉ có thể là 1 trong 2 ngôi sao đình đám Tiền Tiểu Hào và Châu Nhuận Phát.

Mặc dù Châu Nhuận Phát luôn nổi tiếng là vị Ảnh đế được người theo dõi hâm mộ, hậu bối nể phục với lối sống giản dị và đơn giản, tiết kiệm chi phí, thích làm từ thiện. Tuy nhiên, khi nhìn vào sự nghiệp của 2 nam diễn viên được nhắc tới ở đây thì rõ ràng, có nhiều chứng cứ cho thấy ” Thần bài ” họ Châu chính là người đã đánh đập Huệ Anh Hồng .Thần bài Châu Nhuận Phát bất ngờ vướng scandal đánh đập Ảnh hậu Kim Tượng đến mức suýt chết - Ảnh 3.

Thần bài Châu Nhuận Phát bất ngờ vướng scandal đánh đập Ảnh hậu Kim Tượng đến mức suýt chết - Ảnh 3.

Netizen cho rằng, Châu Nhuận Phát chính là vị nam diễn viên bí ẩn được nói đến ở đây dù anh vẫn luôn “ghi điểm” với công chúng nhờ tấm gương đạo đức của mình.

Châu Nhuận Phát năm nay 64 tuổi, hơn Huệ Anh Hồng 5 tuổi và từng tham gia khá nhiều phim hài, trong đó cũng từng hợp tác với Huệ Anh Hồng vài lần. Hơn nữa, ở bộ phim ” Tiger on Beat ” ( Lão Hổ Xuất Soa ), Châu Nhuận Phát đã hợp tác với Hoa hậu châu Á Lợi Trí và có 1 cảnh đánh đập dã man với nữ diễn viên. Rất nhiều người cho rằng cảnh đánh này rất thật, không giống như diễn và hoài nghi : ” Phải chăng Châu Nhuận Phát chính là vị nam chính được nhắc tới ở đây ? “. Tuy nhiên, đây vẫn là hoài nghi chưa có dẫn chứng xác nhận .Thần bài Châu Nhuận Phát bất ngờ vướng scandal đánh đập Ảnh hậu Kim Tượng đến mức suýt chết - Ảnh 4.

Thần bài Châu Nhuận Phát bất ngờ vướng scandal đánh đập Ảnh hậu Kim Tượng đến mức suýt chết - Ảnh 4.Cảnh đánh đập rất ” thật ” của Châu Nhuận Phát và Lợi Trí khiến cho netizen không khỏi do dự .Nguồn : baijiahao

Cảnh đánh đập rất ” thật ” của Châu Nhuận Phát và Lợi Trí khiến cho netizen không khỏi do dự .Nguồn : baijiahao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *