Top 10 App thiết kế thời trang Miễn phí trên điện thoại Android và Ios 2023

Bạn là người ưa thích sự sáng tạo, thiết kế về thời trang những sản phẩm mới lạ. Vậy bạn có năng khiếu thiết kế không? Không cần phải vậy, chỉ với top 10 app thiết kế thời trang miễn phí dưới đây, dù bạn có hay không có hoa tay vẫn có thể tạo ra các mẫu thiết kế thời trang độc đáo. Cùng Appkiemtien.org tìm hiểu các ứng dụng này qua bài viết.

Top 10 app thiết kế thời trang miễn phí trên điện thoại Android và iOS

App Snaptee

Snaptee được xem là phần mềm Áo polo
kế thời trang đc rộng rãi khách tham quan đang được đi theo học tập thiết kế xuất xắc các người ta thiết con kê bài bản đầy đủ sài .
Snaptee thường xuyên về thiết kế bên trên áo phông thun, được xem là 1 phần mềm mưu trí, tùy thuộc chỉnh đi theo phát minh sáng tạo của người trong gia đình .
App Snaptee
Với phần mềm Snaptee khách tham quan tiếp tục xuất bản ra các bạn các sản phẩm thực tế độc lạ, thích mắt bởi vài ba làm việc đơn thuần, thuận tiện .
Quý Khách hoàn toàn có thể chỉnh phônng chữ, sắc tố, độ sáng sủa đi theo ý say mê của người. Không những thế hành khách cũng hoàn toàn có thể dùng phần mềm nhằm thiết kế áo phông thun phông thun làm quà tặng Tặng Ngay, thiết kế biểu tượng logo …

Một số đặc điểm nổi bật

 • Có thể bán được chiếc áo bạn vừa thiết kế, kiếm được phần trăm hoa hồng trên mỗi một chiếc áo.
 • Cho phép bạn lưu lại và chia sẻ trên mạng xã hội như Instagram, facabook,zalo,…
 • Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, dễ cài đặt

→Link tải

App Thiết kế phác thảo thời trang

Ứng dụng thiết kế phác họa thời trang đc đọc được xem là 1 đại lý đến quy trình các bạn làm ra 1 mẫu sản phẩm cũng như cái áo, váy đầm, váy, quần … Vì trước lúc du khách thực thi may mặc thì thiết kế được xem là thiết yếu đến khách tham quan .
App Thiết kế phác thảo thời trang
Phác thảo đơn giản được xem là 1 bản đồ nháp, phác thảo những kiểu phục trang Giao hàng mang lại quy trình khởi đầu hành khách thiết kế. Với tác dụng điển hình nổi bật được xem là phác họa du khách thuận tiện thiết kế 1 cách công nghệ, thuận tiện .

Một số đặc điểm nổi bật

 • Giao diện đơn giản phù hợp với người mới bắt đầu thiết kế thời trang
 • Mẫu thiết kế phác thảo đa dạng
 • Cung cấp nhiều kỹ thuật liên quan đến phác thời trang
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

→Link tải

App Fashion Design Flat Sketch

Tại sao những ngôi nhà thiết kế tốt những ngôi nhà xây cất kiểu áo xống bắt buộc buộc phải tổng quát trước lúc ra loại sản phẩm ? Vì mang cũng như như thế thế hệ đến ra đc 1 siêu phẩm độc lạ & rất dị & phần mềm Fashion Design Flat Sketch được xem là 1 phần mềm trợ giúp abnj có tác dụng đc vấn đề ấy .
Với phần mềm nào là các bạn tiếp tục biến thành 1 căn nhà thiết kế áo xống bài bản & đầy phát minh sáng tạo. Ứng dụng cực kỳ dễ dàng sài, tương hỗ mang đến khách tham quan những qui định cũng như bút chì, áo phông thun, váy đầm, váy giỏi 1000 hình đồ họa nhằm các bạn tự mua nhằm thiết kế …

Một số đặc điểm nổi bật

 • Là ứng dụng miễn phí, dễ tải về
 • Nhiều mẫu thiết kế độc đáo như áo choàn, quần áo, áo khoát, jum,…
 • Tùy chỉnh thiết kế theo ý thích của bạn thông qua các chi tiết có sẵn trên ứng dụng
 • Hỗ trợ vẽ bằng bút chì để bản thảo của bạn trơn tru, đẹp mắt

→Link tải

App Zazzle: Shop & Customize Gifts

Zazzle được xem là 1 phần mềm trợ giúp quả đât sử dụng hoàn toàn có thể thiết kế áo xống, khẩu trang y tế, áo phông thun, túi tote … toàn bộ bên trên hotline phổ quát được xem là thiết kế thời trang .
Một vào các app đc đa dạng các bạn dùng tới. không chỉ thế phần mềm vẫn còn hoàn toàn có thể thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau cũng như thiệp, nhãn, lời mời sinh nhật, ăn hỏi … những phụ kiện thời trang các bạn vận tải gần về & hãy thử thiết kế vô cùng thuận tiện & phong phú tính năng .
Với phần mềm tương hỗ bên trên nhì hệ quản lý và điều hành game android & quả táo. Bạn cực kỳ dễ dàng kiếm tìm & chuyển vận, phần mềm không tính tiền. Nếu hành khách đang được kiếm tìm phần mềm thiết kế thời trang thì các bạn ko bắt buộc quăng quật lỡ phần mềm Zazzle nè .

Một số đặc điểm nổi bật:

 • Có bộ lọc, phông chữ, kiểu chữ đa dạng
 • Thiết kế được cả mặt trước, mặt sau của áo
 • Nhiều mẫu thiết kế có sẵn thỏa thích lựa chọn
 • Hỗ trợ tối đa thiết kế theo ý thích của bạn

→Link tải

App Phác thảo quần áo – Trang phục

Phác thảo xống áo được xem là 1 phiên bản phác họa mang đến toàn bộ ngôi nhà thiết kế thời trang bài bản và chuyên nghiệp, sài nhằm thiết kế đến những nghệ sỹ cộng mang các quần chúng. # nghiệp dư. Ứng dụng siêu văn minh phân phối vừa đủ những kiểu dáng dành riêng mang đến khách tham quan .
App Phác thảo quần áo - Trang phục
Quý Khách hoàn toàn có thể tạo ra ra 1 phác họa phía ko kể độc lạ, mới mẻ và lạ mắt đến những thiếu nữ nữ giới, phái mạnh giỏi cả trẻ nhỏ cũng phần đa đc. Hỗ trợ lớn nhất đến mọi người dùng app 1 cách thời gian nhanh hàng đầu, phong phú hàng đầu .

Một số đặc điểm nổi bật:

 • Sử dụng mô hình mô đun
 • Tùy chỉnh bảng màu cho phù hợp với từng sản phẩm
 • Sử dụng các công cụ vẽ như: cọ, bút chì, tẩy,…
 • Phác thảo chỉ bằng ngón tay và bút stylus sẽ giúp bạn thiết kế dễ dàng và hiệu quả.

→Link tải

App T – shirt Design Studio

Quý khách hàng đang được tập luyện có những thiết kế mẫu quần, áo phông thun, áo phông thun … ráng khách du lịch phải hãy thử phần mềm T – shirt Design Studio 1 phần mềm thiết kế áo phông thun cực kỳ thuận tiện. Bạn tiếp tục hoàn thành xong nhanh gọn những thiết kế áo phông thun, áo phông thun 1 cách độc lạ của riêng biệt người thân .
Với rộng rãi kiểu dáng & ý tưởng sáng tạo áo phông thun, phông thun nhằm các bạn hoàn toàn có thể coi & học hỏi và chia sẻ tự ấy đến ra riêng rẽ người nhà 1 loại sản phẩm độc lạ, mớ lạ và độc đáo. Không những thế khách du lịch hoàn toàn có thể in ấn và dán, đính thêm câu chữ, biệu tượng công ty, sắc tố, font text … lên bên trên áo của người nhà, nhằm khác lại kỳ lạ & thích mắt .

Một số đặc điểm nổi bật:

 • Giao diện sử dụng đơn giản, dễ dàng
 • Đa dạng bộ công cụ để hỗ trợ cho người dùng
 • Tự do lựa chọn theo ý thích của sao cho phù hượp với thiết kế của mình

→Link tải:

App Vẽ phác họa thời trang

Đây được xem là 1 phần mềm thiết kế thời trang bên trên điện thoại thông minh mưu trí đc đa dạng người ta dùng, đặc biệt là so với 1 số ít các bạn đang được học hành thiết kế & các hành khách tiếp thị về các loại sản phẩm của thành viên gia đình .
Trước lúc mang lại ra mẫu sản phẩm áo xống thật các bạn phải cần tổng quát rồi tới khâu chỉnh chữa, sắc tố … Thì phần mềm vẽ tổng quát thời trang nào tiếp tục trợ giúp các bạn 1 cách thuận tiện & nhanh gọn .
Ứng dụng phân phối không thiếu thiết bị cộng sở hữu cỗ sưu tập hình ảnh sản phẩm kiểu & sắc tố, Font, .. trợ giúp các bạn học hành, thưởng thức có lợi hàng đầu hoàn toàn có thể. Những kiểu thiết kế cũng như váy đầm, váy đầm, quần, áo …. các bạn dễ dàng thiết kế mang lại riêng biệt chúng ta 1 mẫu sản phẩm hoàn hảo, thích mắt số 1 .

Một số đặc điểm nổi bật:

 • Ứng dụng hỗ trợ cho bạn học vẽ phác thảo
 • Cho phép bạn dùng mẫu có sẵn trong ứng dụng
 • Giao diện dễ sử dụng, gần gũi

→Link tải

App Fashion Atelier 3D

Ứng dụng Fashion Atelier 3D tiếp tục phát triển thành tham vọng các kiểu thiết kế của du khách thành thực sự. Với Fashion Atelier hành khách hoàn toàn có thể ĐK mỗi khi, mỗi địa điểm lúc ý tưởng sáng tạo của khách tham quan phát sinh .
Ứng dụng sở hữu các họa tiết cụ thể, sắc tố, độ sáng sủa, kiểu dáng phong phú … Không số lượng giới hạn con số thiết kế của du khách .
Vậy khách tham quan cần mở màn hãy thử mức độ của người trong gia đình mang Fashion Atelier nhằm thành lập ra các loại sản phẩm, siêu phẩm thời trang xinh hàng đầu, độc lạ hàng đầu .

Một số đặc điểm nổi bật

 • Lưu trữ thiết kế không mất phí
 • Bạn có thể chia sẻ những thiết kế của mình lên mạng xã hội
 • Thỏa mái lựa chọn kho màu sắc, mẫu thiết kế đa dạng không giới hạn số lượng

→Link tải

Fashion Sketcher

Fashion Sketcher được xem là 1 ứng dụng thiết kế thời trang đơn thuần, bài bản bên trên laptop. Với Fashion Sketcher khách du lịch thiết kế phong phú những phong cách xống áo, váy đầm, váy mang đến đàn bà, thiết kế vật mang đến phái mạnh & cả trẻ nhỏ .
Giao diện phầm mượt trực giác gồm có cỗ sưu tập đa dạng và phong phú những kiểu mang sẵn, mang cỗ giải pháp hiệu suất cao nhằm du khách desgin buộc phải các cỗ sưu tập thời trang thế hệ hàng đầu, độc lạ số 1 .

Một số đặc điểm nổi bật

 • Cung cấp nhiều công cụ thiết kế thời trang
 • Thao tác kéo thả để xử lý từng chi tiết, giúp tiết kiệm thời gian và công sức
 • Nhiều mẫu sẵn có trong ứng dụng
 • Phần mềm trên máy tính Windows

→Link tải: https://download.cnet.com/Fashion-Sketches/3000-18496_4-77367909.html

TUKA3D

TUKA3D được xem là 1 ứng dụng thiết kế thời trang đơn thuần, dễ dàng sài được cho phép các bạn demo bên trên 1 mô hình mẫu, cộng mang các bản phác thảo sở hữu sẵn. Phần mềm có rộng rãi phiên bản tổng quát nhằm hành khách tùy thuộc tậu đến tương thích mang năng lực của nhân loại sử dụng .
Không những thế TUKA3D vẫn còn tương hỗ toàn cầu thiết kế cách phối màu 1 cách hài hòa để thiết kế ra 1 sản phẩm thực tế tuyệt vời, độc kỳ lạ & thích mắt. Đây được xem là ứng dụng tương hỗ bên trên máy vi tính trợ giúp khách du lịch thiết kế thời trang đi theo ý của các bạn .

Một số đặc điểm nổi bật

 • Hỗ trợ cho người dùng tối đa việc phối màu để tạo ra sản phẩm đẹp
 • Bản phác thảo có trong ứng dụng và mô phỏng chính xác
 • Cho phép phác họa theo phong cách 3D

→Link tải: https://tuka-3d.software.informer.com/

Trên đây là Top 10 app thiết kế thời trang miễn phí, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn thoải mái thiết kế thời trang bằng đam mê của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn một ứng dụng phù hợp với mình nhé!

5/5 – ( một bầu chọn )

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *