Fifa Online 3: 6 đặc điểm cần lưu ý của chiến thuật Tiki – Taca

Bản thân Tiki-shbet88
chủ yếu được xem là chuyền nhẵn, đập kéo liên tuc sống vận tốc tăng cao, ko chú tâm quan trọng phản công có các mặt đường chuyền vượt tuyến nhưng mà tiếp tục khiến áp lực lên kẻ địch bởi các con đường chuyền bé bỏng, ngắn, thời gian nhanh, có con số đông .Tiki-Taca hoàn toàn có thể coi được xem là dạng hình giải pháp hoa mĩ & thích mắt số 1 vào đá bóng. Tại đấy, 1 cá thể bất kỳ, bên cạnh 2 địa điểm, có nghĩa là 9 thế giới, luôn luôn sở hữu tầm quan trọng tiến công. Chính vì thế sài các mặt đường chuyền ngắn sống vận tốc tăng cao & con số cầu thủ đông, do đó :

manhnt - 12/16/2015 5:15 pm

Thứ nhất, Tiki-Taca không bắt buộc, mà nói đúng hơn là cưỡng chế cầu thủ cầm bóng quá lâu, ưu thế là, cầu thủ trong khi phải thường xuyên vận dụng liên tục năng lực quan sát và chú ý để tránh lỗi nhịp cho cả bộ máy, thì cũng tránh né được đa số các va chạm không cần thiết để xâm nhập sâu hơn vào “lãnh địa” đối phương.

Thứ hai, Tiki-Taca yêu cầu càng nhiều cầu thủ tấn công càng tốt. Nếu như nói, tấn công nhiều, thì ai sẽ lo việc phòng ngự? Nếu giả như bị phản công, thì nguy hiểm sẽ lớn hơn. Điều này đúng. Chỉ có điều, nếu đối phương không có bóng thì họ không thể phản công.

manhnt - 12/16/2015 5:15 pm

Thứ ba, các cầu thủ trong Tiki-Taca không di chuyển trong phạm vi rộng, mà chỉ di chuyển trong khu vực cố định để nhận và tiếp bóng. Do có rất nhiều cầu thủ tham gia, nên xác suất lặp lại việc nhận bóng sẽ thấp hơn, việc di chuyển không bóng của cầu thủ trở nên thuận lợi hơn, và nhất là ít tốn sức hơn.

Thứ tư, trong khi Tiki-Taca là chiến thuật đẹp mắt nhất thế giới, thì vai trò tiền đạo cắm của nó lại yêu cầu một cầu thủ có lối chơi không được đẹp mắt lắm, mà nói trắng ra là chỉ cần biết dứt điểm càng xấu xí càng tốt, chỉ cần lạnh lùng, và biết “đánh hơi”. Về sau này, Messi vừa là cầu thủ sáng tạo, vừa nắm giữ vai trò ghi bàn, nhưng thực tế thì khó có một con người nào khác ngoài chính anh (kể cả trong game lẫn ngoài đời) làm được điều này

manhnt - 12/16/2015 5:15 pm

Thứ năm, tuy Tiki-Taca yêu cầu nhièu người để chuyền bóng như vậy, nhưng vẫn nhất nhất cần một cầu thủ “làm tim” để tập trung các đường chuyền xoay quanh mình, biến những đường chuyền số lượng lớn trên trở nên có tổ chức

Cuối cùng, Tiki-Taca hạn chế tối đa những pha “ra ngoài”, hoặc trì hoãn trận đấu để có thể liên tục gây áp lực lên đối phương, không để cho đối phương “kip thở”, cho nên mấu tiền vệ trụ phá bóng không nên xuất hiện trong chiến thuật này.

https://www.youtube.com/watch?v=lGuaQ1khn2k

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *