Sửa iPhone báo nhiệt độ cao

Iphone báo nhiệt độ cao là tình trạng các bạn sử dụng iphone đang gặp phải, tình trạng này thường gặp phải khi các bạn chơi game, xem phim ở thời gian dài. Lúc đó Iphone sẽ cảnh bảo cho bạn nhiệt độ đang tăng cao, vậy có cách nào để khắc phục tình trạng này.

sửa iphone báo nhiệt độ cao tại đà nẵng

N

guyên nhân dẫn tới hư Phun sương ống đồng cao áp

  • Bạn chơi game trong một thời gian dài

sửa iphone báo nhiệt độ cao tại đà nẵng

  • Bạn xem phim trong một thời gian dài không cho máy nghĩ

sửa iphone báo nhiệt độ cao tại đà nẵng

  • Đồng thời khi chơi game và xem phim bạn cắm sạc Iphone sẽ gây ra hiện tượng iphone báo nhiệt độ cao

sửa iphone báo nhiệt độ cao tại đà nẵng

  • Bạn đang bật chế độ báo nhiệt độ khi tăng cao trên Iphone
  • Pin iphone của bạn có vấn đề

sửa iphone báo nhiệt độ cao tại đà nẵng

Cách khắc phục lỗi Iphone báo nhiệt độ cao

Đối với những du khách sử dụng Iphone mang 1 chức năng ngầm được xem là khi iphone tổ ấm bị nhiệt độ cao chúng tiếp tục tự động hóa thông tin mang lại những du khách. Các hành khách chỉ phải trả lắp thêm ra địa điểm rộng đuối, hoàn toàn có thể trong khu vực máy điều hòa hay đặt trước lỗ thì nhiệt độ tiếp tục đc tránh đi & dùng thiết bị lại cũng như thông thường .

Ngoài ra các bạn muốn tắt chức năng này đi thì có thể vào phần: Cài đặt

Tuy nhiên đấy chỉ được xem là hỏng ứng dụng, sở hữu 1 số ít du khách chắc như đinh đang được bị hư Hartware, mặc dầu iphone sẽ dừng chính sách báo nhiệt độ cao & sài pin Macbook sống nấc thông thường các nhưng vẫn cảm xúc ấm sau sống lưng .

Đối với lỗi phần cứng các bạn không thể tự sửa được, hãy đưa ngay tới trung tâm sửa IPhone tại Đà Nẵng uy tín để sửa chữa.

sửa iphone báo nhiệt độ cao tại đà nẵng

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, hãy tới ngay địa chỉ 133 Hàm Nghi Đà Nẵng, Techcare – iphone uy tín Đà Nẵng sẽ cho nhân viên kĩ thuật kiểm tra miễn phí cho bạn.

Nếu với hỏng linh phụ kiện thì Công ty Đà Nẵng Discovery hoàn toàn có thể giải quyết và khắc phục gần mang lại những khách du lịch mang bảng giá khuyến mại hàng đầu .
Hầu hết những điện thoại cảm ứng Iphone mắc phải hư iphone báo nhiệt độ cao thì đa phần tiếp tục gặp gỡ hỏng về Sạc vì như thế hành khách sài thừa đa dạng, thời gian pin máy tính Macbook ko nhiều năm dẫn tới thực trạng bên trên .

Hệ thống cửa hàng điện thoại đà nẵng:
133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng
99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng
101 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *