Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong “Hồi ức một geisha”- gaimuoitam

Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 1Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 1 Suzuka Ohgo tiếp đón vai chính Chiyo lúc nhỏ trong ” Hồi ức một Geisha “. Bên cạnh diễn xuất tốt, Suzuka Ohgo còn khiến người xem rung động vì vẻ bên ngoài thuần khiết như thiên thần. Ohgo có làn da trắng hồng, khuôn mặt tự thiên thần và đặc biệt quan trọng, đôi mắt lộng lẫy đầy cảm hứng. Đôi mắt của nữ diễn viên người Nhật thậm chí còn được tiếp thị quảng cáo phong tặng thương hiệu đẹp nhất châu Á.

Hồi ức của một Geisha là một bộ phim điện ảnh Mỹ dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Arthur Golden. Khi lên sóng vào năm 2005, phim đã đạt được nhiều thành công xuất sắc vang dội, góp thêm phần đưa tên tuổi dàn diễn viên chính như Chương Tử Di, Ken Watanabe, Dương Tử Quỳnh, Củng Lợi … đi xa. Ngoài ra, cô bé Suzuka Ohgo, người tiếp đón vai nữ chính Chiyo lúc nhỏ cũng gây chú ý quan tâm không kém.Suzuka Ohgo tiếp đón vai chính Chiyo lúc nhỏ trong ” Hồi ức một Geisha “. Bên cạnh diễn xuất tốt, Suzuka Ohgo còn khiến người xem rung động vì vẻ bên ngoài thuần khiết như thiên thần. Ohgo có làn da trắng hồng, khuôn mặt tự thiên thần và đặc biệt quan trọng, đôi mắt lộng lẫy đầy cảm hứng. Đôi mắt của nữ diễn viên người Nhật thậm chí còn được tiếp thị quảng cáo phong tặng thương hiệu đẹp nhất châu Á.

Suzuka Ohgo, sinh năm 1993 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Mới 7 tuổi, Suzuka Ohgo đã tham gia đóng phim. Năm 2005, cơ hội tuyệt vời đến với Suzuka khi cô được mời thủ vai Nitta Sayuri lúc nhỏ (vai diễn lúc lớn là của Chương Tử Di) trong bộ phim đình đám của Hollywood – Hồi ức của một Geisha.

Trong phim, nhân vật Sayuri thời nhỏ được gọi là Sakamoto Chiyo. Khi đó, Suzuka mới 12 tuổi. Vẻ đẹp tựa thiên thần với đôi mắt màu xanh xám lạ lẫm giàu biểu cảm của nữ diễn viên nhí Suzuka Ohgo khiến bao nhiêu người mê mệt mỗi khi xem lại. Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 2

Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 2 Vẻ đẹp tự thiên thần của Suzuka Ohgo trong ” Hồi ức một Geisha ” khiến fan nhớ mãi. Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 3Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 3 Sau khi bộ phim ra đời, Suzuka Ohgo được bầu chọn là ” thiên thần chiếm hữu đôi mắt đẹp nhất châu Á “. Đôi mắt trong vắt, đầy xúc cảm nhưng buồn da diết cùng diễn xuất tuyệt vời của Suzuka đã lột tả được số phận bi thương của Chiyo nghèo nàn luôn nung nấu tham vọng trở thành một Geisha để được gặp lại người đàn ông mà cô yêu. Thời điểm phim Hồi ức của một Geisha ra đời, trên nhiều forum, người hâm mộ gọi Suzuka là ” thiên thần có đôi mắt đẹp nhất quốc tế “. Sau thành công xuất sắc đến từ Hồi ức một Geisha, Suzuka liên tục nhận vai diễn trong bộ phim Baruto no Gakuen / Symphony of Joy ( 2006 ). Suzuka Ohgo chiếm hữu ” gia tài ” phim ảnh khiến nhiều đàn anh, đàn chị cũng phải ngưỡng mộ.

Vẻ đẹp tự thiên thần của Suzuka Ohgo trong ” Hồi ức một Geisha ” khiến fan nhớ mãi.Sau khi bộ phim ra đời, Suzuka Ohgo được bầu chọn là ” thiên thần chiếm hữu đôi mắt đẹp nhất châu Á “. Đôi mắt trong vắt, đầy xúc cảm nhưng buồn da diết cùng diễn xuất tuyệt vời của Suzuka đã lột tả được số phận bi thương của Chiyo nghèo nàn luôn nung nấu tham vọng trở thành một Geisha để được gặp lại người đàn ông mà cô yêu. Thời điểm phim Hồi ức của một Geisha ra đời, trên nhiều forum, người hâm mộ gọi Suzuka là ” thiên thần có đôi mắt đẹp nhất quốc tế “. Sau thành công xuất sắc đến từ Hồi ức một Geisha, Suzuka liên tục nhận vai diễn trong bộ phim Baruto no Gakuen / Symphony of Joy ( 2006 ). Suzuka Ohgo chiếm hữu ” gia tài ” phim ảnh khiến nhiều đàn anh, đàn chị cũng phải ngưỡng mộ.

Năm 20 tuổi, khi tham gia bộ phim Sexy Voice & Robo, Suzuka Ohgo đã xuất sắc đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc của Hiệp hội Hàn lâm Nhật Bản, khiến chủ tịch hội đồng giám khảo năm đó phải dành nhiều lời ngợi khen.

Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 4

Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 4 Suzuka Ohgo ở tuổi trưởng thành có nhiều đổi khác về ngoại hình so với khi còn nhỏ. Dù sự nghiệp khá rộng mở nhưng Suzuka Ohgo ưu tiên sự nghiệp học tập. Năm 2012, cô khởi đầu con đường ĐH tại chuyên ngành tin tức thiên nhiên và môi trường của Đại học Keio – một trường ĐH Gianh Giá của Nhật Bản. Sau 4 năm học tập chịu khó, nữ diễn viên đã nhận được bằng tốt nghiệp của Đại học Keio vào năm năm nay. Hiện tại, Suzuka Ohgo đã 28 tuổi. Gần đây, vài hình hiện tại của Suzuka Ohgo được san sẻ trên mạng và khiến người hâm mộ chú ý quan tâm. Dù không còn duy trì được khí chất như một thiên thần nhưng Suzuka Ohgo lúc trưởng thành vẫn giữ được vẻ tươi tắn, hấp dẫn và đôi mắt trong vắt. Được biết, nữ diễn viên người Nhật vẫn liên tục hoạt động giải trí chịu khó trong nghành phim truyền hình và gặt hái nhiều thành tựu. Song, vai diễn Chiyo thuở nhỏ vẫn là một cái bóng khá lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Suzuka Ohgo. Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 5Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 5 Suzuka Ohgo vào vai một nữ sinh trên màn ảnh Nhật Bản. Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 6Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 6

Suzuka Ohgo ở tuổi trưởng thành có nhiều đổi khác về ngoại hình so với khi còn nhỏ. Dù sự nghiệp khá rộng mở nhưng Suzuka Ohgo ưu tiên sự nghiệp học tập. Năm 2012, cô khởi đầu con đường ĐH tại chuyên ngành tin tức thiên nhiên và môi trường của Đại học Keio – một trường ĐH Gianh Giá của Nhật Bản. Sau 4 năm học tập chịu khó, nữ diễn viên đã nhận được bằng tốt nghiệp của Đại học Keio vào năm năm nay. Hiện tại, Suzuka Ohgo đã 28 tuổi. Gần đây, vài hình hiện tại của Suzuka Ohgo được san sẻ trên mạng và khiến người hâm mộ chú ý quan tâm. Dù không còn duy trì được khí chất như một thiên thần nhưng Suzuka Ohgo lúc trưởng thành vẫn giữ được vẻ tươi tắn, hấp dẫn và đôi mắt trong vắt. Được biết, nữ diễn viên người Nhật vẫn liên tục hoạt động giải trí chịu khó trong nghành phim truyền hình và gặt hái nhiều thành tựu. Song, vai diễn Chiyo thuở nhỏ vẫn là một cái bóng khá lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Suzuka Ohgo.Suzuka Ohgo vào vai một nữ sinh trên màn ảnh Nhật Bản.

Suzuka Ohgo tốt nghiệp đại học vào năm 2016 và vẫn theo đuổi con đường diễn viên. 

Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 7

Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 7 Suzuka Ohgo trong loạt ảnh mới nhất, đăng tải trên mạng xã hội ngày 28/8. Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 8Nhan sắc khi trưởng thành của nữ diễn viên nhí trong Hồi ức một geisha - 8 Nữ diễn viên Suzuka Ohgo hiện đã 28 tuổi. Dù đường nét khuôn mặt của cô có đổi khác nhưng đôi mắt tuyệt đẹp của nữ diễn viên vẫn là điểm nhấn lôi cuốn người đối lập. Suzuka Ohgo xinh đẹp trong ” Hồi ức một Geisha ”

Suzuka Ohgo trong loạt ảnh mới nhất, đăng tải trên mạng xã hội ngày 28/8.Nữ diễn viên Suzuka Ohgo hiện đã 28 tuổi. Dù đường nét khuôn mặt của cô có đổi khác nhưng đôi mắt tuyệt đẹp của nữ diễn viên vẫn là điểm nhấn lôi cuốn người đối lập. Suzuka Ohgo xinh đẹp trong ” Hồi ức một Geisha ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *