Tải FIFA Online 3 29.11.2017 – Game bóng đá FIFA 3 trực tuyến – https://draculemihawk.com

Giới thiệu

Download FIFA Online 3 – Game bóng đá đỉnh cao số 1 hiện nay

FIFA Online 3 là tựa game bóng đá số một hiện nay được phát hành bởi công ty game thể thao danh tiếng Electronic Arts. Game FIFA Online 3 được đánh giá là tựa game thể thao có ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường game liên tục các năm gần đây. Nó có một sức hút vô cùng lớn đến các game thủ nói chung và cộng đồng những game thủ yêu bóng đá nói riêng bởi đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Mặc dù sau đó EA đã cho ra mắt đều đặn các phiên bản game khác nhau như FIFA 15, FIFA 16 và mới nhất đây là FIFA 17 nhưng tất cả đều chưa có được sự bùng nổ như FO3. Để chơi tốt game FIFA Online 3 bạn nên tham khảo: Những kỹ thuật đi bóng và sút bóng trong FIFA Online 3 hay Sơ đồ chiến thuật hiệu quả nhất trong FIFA Online 3 để trở thành Huấn Luyện Viên tài năng nhất trong FO3.

Lưu ý:

Nếu các bạn sài bạn dạng Garena Plus thì sài cỗ setup rất đầy đủ của ku
ONLINE 3 sở hữu dung tích 3,3 GB bản đến ngày 24/8/2017. Còn trường hợp sài Garena 2.0 thế hệ tiếp tục dùng bản thiết lập của bao gồm ứng dụng Garena sau đấy thiết lập trải qua bài toán chọn lựa game FIFA ONLINE 3 trên hình dáng bao gồm .

FIFA Online 3

Tính năng mới của game bóng đá FIFA Online 3

Phiên bản tháng 12 ngày 29.11.2017

Thẻ phong độ cầu thủ

Thẻ phong thái cầu thủ được xem là đồ vật đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể trợ giúp đổi khác phong thái của cầu thủ vào 1 ải đấu bất kể .
Cách thức dùng card cực kỳ đơn thuần : Trong màn hình hiển thị kiểm soát và điều chỉnh chuần tranh tài, những HLV chỉ bắt buộc dấn trong hình tượng tư thế cầu thủ người trong gia đình mong muốn đổi khác & sử dụng card tư thế tương thích .
Có 3 hình trạng card tư thế bao gồm :

 • Thẻ SS: Cầu thủ sẽ có phong độ ngẫu nhiên cao hơn so với phong độ hiện tại
 • Thẻ S: Cầu thủ sẽ có phong độ ngẫu nhiên bằng hoặc cao hơn so với phong độ hiện tại.
 • Thẻ A: Cầu thủ sẽ có được phong độ ngẫu nhiên bất kỳ.

Tuy nhiên, vào mọi ván đấu, những HLV tiếp tục chỉ đc phép dùng tốt nhất 3 card tư thế .

Hiệu ứng mở thẻ mới

 • Các thẻ cầu thủ có giá trị từ 500 triệu EP đến dưới 2 tỷ EP sẽ có hào quang mới.
 • Nếu giá trị cầu thủ đạt từ 2 tỷ EP trở lên, họ sẽ kích hoạt hiệu ứng sấm sét.
 • Các hiệu ứng này cũng sẽ xuất hiện trong các tính năng liên quan như giao dịch và nâng cấp cầu thủ.
 • Riêng với các thẻ cầu thủ trị giá thấp hơn 500 triệu EP, quy luật hiệu ứng vẫn sẽ giữ như bình thường.

Cập nhật danh sách giới hạn

Francesco Totti, Xabi Alonso, Philips Lahm đc đến được xem là 3 vào khoản những cầu thủ khiến phổ biến hụt hẫng số 1 vào list đợt nào là .
Canh sách những cầu thủ thế hệ bị số lượng giới hạn :

Tên cầu thủ Vị trí
A. Manninger GK
P. Lahm RB
Xabi Alonso CDM
T. Starke GK
C. Fritz CM
G. Migliaccio CM
C. Raimondi RB
F. Totti SS
Maxwell LB
S. Armand CB
K. Lasley CM
A. Warrington GK
M. Oakley CDM
M. Hornig CB
R. Schäfer GK
S. Pepe RM
S. Malbranque CAM
Tiago CM
Cani CAM
O. Vukojević CDM
M. Demichelis CB
Vilas Boas CB
P. Robinson GK
A. Palombo CM
R. Colombo GK
David Fuster SS
Sinha CAM
C. King GK
G. Ainsworth RM
E. Larsen LM
Manolo Martínez CB
A. Kerzhakov ST
Richy CB
Michu CAM
Xu Yunlong CB
J. Standfest RB
T. Sørensen GK
M. Flynn CM
A. Orozco CB
Z. Misimović CAM
M. Delgado CAM
K. Touré CB
A. Catellani ST
M. Hudson CB
S. McManus CB
S. Al Bishi CB
M. Pugliesi GK
G. Aldegani GK

Phiên bản tháng 11 ngày 24.10.2017

Cập nhật 9 Vietnam Legend

9 lịch sử một thời của soccer Nước Ta tiếp tục đc update mang các chiếc thương hiệu sẽ có tác dụng cần danh xưng của cả một mới soccer :
Thủ môn Dương Hồng Sơn đc ca tụng được xem là nhân loại giữ lại đình của thắng lợi. Chiều cao có hạn, khuynh hướng Công Thủ dị, thủ thành Hồng Sơn có lẽ rằng tiếp tục biến thành chiếc thương hiệu hạn chế đc sài số 1 đợt việt nam Legend .

 Dương Hồng Sơn

Trung vệ Phước Tứ quả quyết & phản động lại tương đối quá cao, nghịch xông xáo & đc hy vọng được xem là Puyol bạn dạng Việt. Lê Phước Tứ đc ca tụng được xem là lá chắn ko tuổi của đá bóng Nước Ta .

Phước Tứ

Trung vệ Vũ Như Thành được xem là kiểu trung vệ vách Fe tường đồng. Chỉ số dấu & xu thế thường xuyên Thủ hơi xinh, Như Thành đc hy vọng tiếp tục được xem là hòn đá tảng sống địa điểm trung vệ .

Vũ Như Thành

Nguyễn Minh Phương, ngôi nhà thiết kế thượng thặng, trên đây được xem là kiểu tiền vệ TT mẫu mực không hề ko kể tới vào lịch sử một thời Nước Ta. Minh Phương được xem là một vào các cầu thủ đc yêu thương ham mê số 1 trong cả một thế hệ nhiều năm mang đến tới lúc giã biệt công danh .

Nguyễn Minh Phương

Tiền vệ Phan Văn Tài Em, đội trưởng mẫu mực mang ý thức binh lực & lá phổi thép. Phan Văn Tài Em sở hữu chiều quá cao & sức lực có hạn nhưng mà anh bao gồm được xem là cầu thủ không hề ko mang vào đội tuyển Quốc gia vào thế hệ đỉnh điểm của người .

Phan Văn Tài Em

Lê Tấn Tài, song chân như sở hữu cánh của đội tuyển. Tấn Tài Tuy ko quẩy dai bằng Thành Lương, mà năng lực ghé nhẵn có lợi cực kỳ tương thích sở hữu giải pháp taca-dada .

Lê Tấn Tài

Phạm Thành Lương, tiền vệ quả tài giỏi hàng đầu lịch sử vẻ vang. Thật thừa sơ sót lúc list nào là không đủ thương hiệu Thành Lương, anh được xem là kiểu cầu thủ sự thật khiến cho phổ biến quả đât bái phục lúc mang một toàn thân nhỏ nhắn mà lại phương pháp anh đi láng & tăng cường khiến cho đến toàn bộ bị giật mình. Tốc độ độ phá cũng như một cơn gió sống cánh tiếp tục tạo ra bắt buộc đc sự đột phát của hiên chạy dọc cánh quả tuyệt hảo .

Phạm Thành Lương

Phạm Văn Quyến, lượng 10 khả năng của các năm đầu thế kỷ mà sẽ nhanh gọn bị lụi tàn vì hành động bán độ cộng một lượng cầu thủ vào đội tuyển Quốc Gia. Thực sự trên đây được xem là cầu thủ xứng đáng nuối tiếc số 1 của đá bóng Nước Ta & cũng được xem là một dấu nhơ bẩn không hề tẩy rửa xuyên suốt cuộc sống của cầu thủ nào. Bỏ qua các vấn đề ấy tất cả chúng ta khó khăn hoàn toàn có thể tậu đc một anh tài đá bóng cũng như Văn Quyết mang đường đá rất chi là thích mắt .

Phạm Văn Quyến

Lê Công Vinh, trung phong nòng cốt của tuyển chọn Nước Ta vào trong cả 1 thập kỷ & được xem là tay săn bàn lượng một vào những ải đấu với đặc thù chẳng thể. Công Vinh luôn luôn xác định lan sáng sủa sống những round đấu quyết định hành động. Có vô cùng nhiền tranh biện về Công Vinh mặc dù vậy sở hữu đường đá mưu trí, nhìn có lợi sẽ trả Công Vinh tới sở hữu đỉnh điểm của công danh .

Lê Công Vinh

Chế độ chơi mới 3vs3 Role

Chế độ 3 vs3 Role tiếp tục thay thế sửa chữa mang đến những chính sách 3 vs3 cũ trên Thi đấu xếp thứ hạng, thi đâu giao hữu online. 3 vs3 Role Play được xem là chính sách nhưng mà mọi HLV tiếp tục chỉ đc phép điều khiển và tinh chỉnh 1 con số cầu thủ nhất thiết đc chọn lựa trường đoản cú trước .

Chế độ chơi mới 3vs3 Role

Cập nhật danh sách giới hạn

Các cầu thủ sẽ bắt đầu giải nghệ thời hạn trước tiếp tục đc mang trong list số lượng giới hạn. Trong đấy, các chiếc thương hiệu xứng đáng chú ý quan tâm số 1 hoàn toàn có thể nói tới được xem là Philips Lahm, Francesco Totti, Xabi Alonso, Tiago, Demichelis & phổ biến chiếc thương hiệu nổi bật .

Cập nhật danh sách giới hạn

Hình nền mới

Cùng hưởng ứng niềm tin Vietnam Legend .

Không còn Alexis Zarate

Alexis Zarate của CA Temperley vừa bắt buộc trong tầy vì như thế vi phạm luật pháp lý. Vì thế, anh ta cũng tiếp tục đánh bay quăng quật ngoài game show .

Alexis Zarate

Phiên bản tháng 9 ngày 24.8.2017

CẬP NHẬT BỘ BA ULTIMATE BEST

Ultimate Best được xem là card 3 rất cầu thủ đc yêu thương đam mê số 1 của mỗi thời buổi gồm có 3 chiếc thương hiệu sẽ đc cả quốc tế sướng tên gồm có : Ronaldo, Thierry Henry & Diego Maradona. Chắc ko nên kể thừa rộng rãi về 3 cầu thủ của card nè, tất cả chúng ta đông đảo rõ được trên đây được xem là tượng đại của soccer quốc tế, chúng ta bao gồm được xem là lịch sử vẻ vang, thiết yếu được xem là lịch sử một thời sẽ mang những vương quốc tới sắp nhau rộng trải qua soccer. Ronaldo, Thierry Henry & Diego Maradona những với các chỉ số siêu tuyệt hảo cơ mà ko cần cầu thủ làm sao cũng với đc. Chính thế cho nên 3 chiếc thương hiệu nào xứng danh đc trong card Ultimate Best .


Chỉ số của Diego Maradona


Chỉ số của Ronaldo


Chỉ số của Thierry Henry

ĐƯA CÁC ULTIMATE BEST VÀO CÁC MINI TEAM COLOR

Giống cũng như những Ultimate Legend, những Ultimate Best cũng tiếp tục với năng lực buff những Mini Team Color tương xứng dành riêng mang lại chúng ta. Lần lượt được xem là Vũ công Samba mang Ronaldo, Sở bốn siêu việt có Henry, & Hai mới sở hữu Maradona. Bên cạnh đấy, Công ty Đà Nẵng Discovery cũng mang Thierry Henry World Best trong vào Mini Team Color Sở tư trác việt. Đáng tiếc được xem là những card đợt đá quý của Henry nhưng vẫn không đc giả trong đợt nè .

Phiên bản ngày 3.8.2017 với những cập nhật chính như sau:

 • Sự xuất hiện của 3 thẻ Ultimate Legend
 • Tính năng mới VVIP
 • Cập nhật các Mini Team Color mới

Ultimate Legend

Ultimate Legend được xem là 1 card đợt vô cùng đặc biệt quan trọng nhưng mà phần đông toàn cầu ngưỡng mộ bộ môn dáng thể thao điện tử nổi tiếng FIFA kể chung & FIFA Online 3 kể riêng mong đợi trường đoản cú cực kỳ chậm. 3 card Ultimate Legend : Ronaldo de Lima, Diego Maradona & Thierry Henry .

Ultimate Legend

Tính năng mới VVIP

Mượn lịch sử một thời mang lại mỗi màn đấu, những VVIP tiếp tục đc mượn tới bốn cầu thủ ,

 • 2 cầu thủ được mượn từ ưu đãi VIP gồm 2 cầu thủ World Legend Top 30 level 20 ở mức thẻ từ +1 đến +3
 • 2 cầu thủ khác được mượn thêm từ ưu đãi VVIP gồm: 1 cầu thủ Europe Legend level 20 ở mức thẻ +2 đến +5, 1 cầu thủ World Legend Top 20 level 20 ở mức thẻ +2 đến +5.

Tăng số lượng giới hạn thanh toán giao dịch lên 2 tỷ EP có thanh toán giao dịch VVIP

 • Giao dịch VVIP là loại giao dịch chỉ được mở cho VVIP. Đây được xem là loại hình giao dịch ấn tượng nhất của FIFA Online 3 Việt Nam kể từ bản cập nhật tháng 8 này với giới hạn giao dịch lên đến 2 tỷ EP. Và vẫn có thể thực hiện giao dịch VIP trong khi đang sử dụng VVIP.

Tăng dạn dĩ những luật pháp hạn chế thuế, phí tổn

 • Giảm 50% thuế TTCN
 • Giảm 60% phí tái ký hợp đồng cầu thủ
 • Giảm 40% phí tái ký hợp đồng HLV
 • Tăng 200% kinh nghiệm cầu thủ
 • Tăng 60% kinh nghiệm HLV

Tính năng mới VVIP

Mini Team Color mới

VŨ CÔNG SAMBA ( RONALDO, RONALDINHO, RIVALDO, ROBERTO CARLOS )

 • Bộ tứ R nổi tiếng của Brazil gồm: Ronaldo, Ronaldinho, Rivaldo và Roberto Carlos giờ đây sẽ được cộng thêm 5 điểm giữ bóng và 5 điểm rê bóng nếu họ được chơi cùng nhau.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu 2 hoặc 3 trong số này, họ sẽ chỉ được cộng thêm 5 điểm giữ bóng.

VŨ CÔNG SAMBA

BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG ( HENRY, VIEIRA, BERGKAMP, TREZEGUET )

 • Bộ ba của Arsenal và David Trezeguet (hoặc bộ ba của Pháp và Dennis Bergkamp) sẽ được cộng thêm 5 điểm chọn vị trí và 5 điểm phản ứng nếu họ được chơi cùng nhau.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu 2 hoặc 3 trong số này, họ sẽ chỉ được cộng thêm 5 điểm chọn vị trí.
 • Một điểm cần lưu ý là sẽ chỉ có Henry Ultimate Legend mới kích hoạt được team color này, còn các Henry khác thì không.

 BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG

HAI THẾ HỆ ( PELE, MARADONA, CRISTIANO RONALDO, MESSI )

 • Bốn cầu thủ hay nhất các thế hệ của họ sẽ cùng nhau tạo nên Mini Team Color có khả năng cộng thêm 5 điểm rê bóng và 5 điểm khéo léo.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu 2 hoặc 3 cầu thủ trong nhóm này, họ sẽ chỉ được cộng thêm 5 điểm rê bóng.

HAI THẾ HỆ

BỘ TỨ KIẾN TẠO ( KROOS, BENZEMA, CUADRADO, PIRLO )

 • Bốn cầu thủ này nếu được đá cùng nhau, họ sẽ tăng đến 5 điểm chuyền ngắn và 5 điểm chuyền dài.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu từ 2 đến 3 cầu thủ, họ chỉ tăng 5 điểm chuyền ngắn mà thôi!

BỨC TƯỜNG THÉP ( BECKENBAUER, MOORE, CAFU, MALDINI )

 • Bốn cầu thủ này nếu được đá cùng nhau, họ sẽ tăng đến 5 điểm quyết đoán và 5 điểm kèm người.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu từ 2 đến 3 cầu thủ, họ chỉ tăng 5 điểm quyết đoán mà thôi!

BỨC TƯỜNG THÉP

HỘ PHÁP ( VIDIC, TERRY, KOMPANY, THIAGO SILVA )

 • Bốn cầu thủ này nếu được đá cùng nhau, họ sẽ tăng đến 5 điểm sức mạnh và 5 điểm xoạc bóng.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu từ 2 đến 3 cầu thủ, họ chỉ tăng 5 điểm sức mạnh mà thôi!

NGÔI SAO ĐƯƠNG ĐẠI ( SUAREZ, POGBA, HAZARD, BALE )

 • Bốn cầu thủ này nếu được đá cùng nhau, họ sẽ tăng đến 5 điểm sút xa và 5 điểm dứt điểm.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu từ 2 đến 3 cầu thủ, họ chỉ tăng 5 điểm sút xa mà thôi!

NGÔI SAO ĐƯƠNG ĐẠI

THIẾT ĐẦU CÔNG ( VIERI, CRESPO, DROGBA, CAMPBELL )

 • Bốn cầu thủ này nếu được đá cùng nhau, họ sẽ tăng đến 5 điểm sức mạnh và 5 điểm đánh đầu.
 • Nhưng nếu bạn chỉ sở hữu từ 2 đến 3 cầu thủ, họ chỉ tăng 5 điểm sức mạnh mà thôi!

Thiết đầu công

Phiên bản ngày 28.6.2017

THẺ MÙA CAPTAIN PLAYER

Captain Player được xem là card đợt đc mong đợi hàng đầu trên FIFA Online 3 thời hạn sắp phía trên, do với cực kỳ đa dạng thông báo về card đợt nà đc đề cập tới vào các dịp tăng cấp mà tới bản mon 7 thế hệ bắt đầu Open. Thẻ đợt Captain Player dành riêng riêng rẽ mang lại những cầu thủ sẽ & đang được được xem là đội trưởng sống cung cấp CLUB hay đội tuyển vương quốc cũng như : Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Per Mertesacker, Mauro Icardi, Wayne Rooney, vv. Các chỉ số thế hệ vào card đợt tiếp tục khiến cho cực kỳ rộng rãi nhân dân nhìn thấy mê hoặc & bất ngờ do chúng tương đối tăng cao so sánh có những chỉ số trước phía trên. Thẻ đợt Captain Player sẽ Open mang lại những bạn FO3 quốc tế tương đối chậm nhưng mà mang bạn dạng update mon 7 nào là thế hệ bắt đầu cập bến sống Nước Ta .

Phiên bản ngày 1.6.2017

ROSTER UPDATE

Roster Update đợt đông năm nay được xem là update bắt buộc số 1 của bản đợt nào là, tổng thể chuyển nhượng ủy quyền thân đợt giải năm nay – 17 diễn ra trên những CLUB ở trong bản quyền của FIFA Online 3 phần đông tiếp tục đc update trong game show. Đồng thời, hàng loạt chỉ số của toàn bộ những cầu thủ card đợt ngày nay phần nhiều tiếp tục đc update chỉ số tương xứng sở hữu phong thái của chúng ta vào quá trình nửa đầu đợt giải năm nay – 17 .

 • Eden Hazard (Chelsea), Sadio Mane (Liverpool), Dries Mertens (Napoli), Edin Dzeko (Roma), Andrea Belotti (Torino), Mbappe (AS Monaco), vv là những cầu thủ vô cùng xuất sắc trong mùa giải vừa qua sẽ xuất hiện với một phiên bản thẻ mùa hiện tại xuất sắc hơn với chỉ số tổng quát cực cao và các chỉ số bổ trợ được điều chỉnh tương ứng.
 • Đồng thời những cầu thủ đang gặp quá nhiều vấn đề về chấn thương, hoặc sa sút phong độ nửa đầu mùa giải vừa qua như Marco Reus (Dortmund), Mesut Ozil (Arsenal), Paul Pogba (Man Utd), vv phải chấp nhận bị giảm chỉ số tương ứng.
 • Các cầu thủ được chuyển nhượng như: Oscar, Tevez, Evra, Schneiderlin, vv cũng sẽ được thay đổi đến câu lạc bộ mới. 
 • Các cầu thủ: Steven Gerrard, Thomas Rosicky, Michael Essien, vv từ giã sự nghiệp sẽ không thuộc bản quyền của FIFA Online 3 bị loại khỏi danh sách. Danh sách các cầu thủ thuộc đội tuyển quốc gia bạn sử dụng khi thi đấu Exhibition cũng đã được điều chỉnh tương ứng. Trong đó những trường hợp đáng chú ý nhất là Falcao trở lại tuyển Colombia, Naco Monreal, Iago Aspas, vv lên tuyển Tây Ban Nha, Marchisio lên tuyển Italia, vv.

HUYỀN THOẠI MANCHESTER UNITED

Loạt card thế hệ Manchester United Legend – Những lịch sử một thời Manchester United tiếp tục cập bến sever FIFA Online 3 Nước Ta. Những chiếc thương hiệu : NICKY BUTT, ANDY COLE, DWIGHT YORKE, PARK JI SUNG, DENIS LAW, BOBBY CHARLTON, PAUL SCHOLESsẽ khuấy động quốc tế đá bóng FIFA Online 3 đợt hè nà .

KHU PHỨC HỢP

Quà Tặng Kèm hiến nhóm vào Khu phức tạp sẽ lạc hậu, vì thế Danang Discovery cũng biến hóa chúng. Cụ thể rộng, lúc bấy giờ, mọi thông tin tài khoản chỉ đc nhấn xoàn thưởng trường đoản cú tốt nhất 2 lượt hiến, mọi lượt hiến các mang mốc được xem là 300 triệu EP. quý khách mang quyền hiến bao lăm đợt tùy theo sở trường, & giải thưởng tiếp tục đc tính đi theo tổng cộng tích góp của khách du lịch vào lượt hiến đấy .
Tuyển trạch cục của khách du lịch hoàn toàn có thể có về các cầu thủ từ bỏ những card đợt đặc biệt quan trọng cũng như EC, 14WC, 10WC, 06WC, 10U, 06U, 08E .

HUYỀN THOẠI CHÂU ÂU

Các cầu thủ card đợt Europe Legend tiếp tục ko vẫn còn bị hiển thị thành 16 cũng như thời hạn đi qua thứ hai .

Phiên bản ngày 25.4.2017

 • Ra mắt thẻ Huyền thoại châu Âu – Europe Legend bao gồm 9 cầu thủ: Michael Ballack, Rivaldo, Raul, Oliver Kahn, Jaap Stam, Cafu, Marco Materazzi, David Trezeguet và Veron. Huyền thoại Châu Âu là thẻ mùa huyền thoại cực mạnh với các chỉ số cao chóng mặt và khả năng ingame hoàn toàn đủ sức để làm đối trọng với thẻ mùa tối thượng của trò chơi là World Legend. Thẻ này được đánh giá là thẻ có khả năng được săn đón nhiều nhất trong mùa giải tới đây và có giá trị có thể đánh giá là cao nhất về giá trị.
 • Bổ sung Luis Suarez vào thẻ Cầu thủ đá hay nhất thế giới – World Best nâng số cầu thủ lên 11 người được vinh danh. Luis Suarez World Best có chỉ số tổng quát ST 88 và các kĩ năng ẩn ăn vạ, sút xoáy, kiến tạo tương đồng với phong cách chơi bóng ngoài đời.
 • Nâng cấp 4 thẻ World Best bao gồm các cầu thủ: T. Kroos, L. Modric, G. Pique & M. Neuer.
 • Gia tăng chỉ số của 3 cầu thủ Huyền thoại Việt Nam – VietNam Legend là: Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hồng Sơn, Trần Công Minh. Các chỉ số đều sẽ được tăng thêm 2 mức để sẵn sàng cho mùa giải tới.
 • Tính năng Team color giúp đội hình thêm chỉ số phụ để có thể mạnh hơn và phong độ ổn định hơn các những trận đấu.
 • Bổ sung tính năng khóa mật khẩu cấp 2 bằng phím tắt F5 giúp game thủ có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào đề phòng các trường hợp bị mất tài khoản FO3.

Bổ sung cầu thủ vào Huyền Thoại thế giới

Phiên bản New Engine

 • Cập nhật thêm bộ ba huyền thoại bóng đá Việt Nam: Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Công Minh.
 • Cơn mưa quà tặng khi hoàn thành nhiệm vụ HLV LEVEL 100.
 • Thay đổi giao diện sang tông vàng cam làm chủ đạo, điểm nhấm chính là số 3 vàng trong chữ FIFA Online 3.
 • Trải nghiệm Gameplay và đồ họa mới.
 • Cập nhật thị trường chuyển nhượng mùa hè 2015 và cập nhật thẻ cầu thủ mùa giải 2015.
 • Một số thay đổi về menu hướng dẫn, cài đặt, vv.

Video hướng dẫn tải, cài đặt Fifa Online 3

trò chơi FIFA Online 3 được xem là game show sẽ đc Việt hóa trọn vẹn, sở hữu hội đồng FIFA Online 3 Việt vô cùng vững mạnh. Mới đây hàng đầu game đc update có hành loạt đổi khác, nổi bật hàng đầu được xem là câu hỏi bổ trợ trong team hình soccer bộ ba lịch sử một thời soccer Nước Ta : Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Công Minh khiến cho những bạn Việt rất chi là thú vị. Với phiên bàn New Engine của FIFA Online 3 sẽ đc mong đợi vô cùng chậm nà hẹn tiếp tục lấy tới mang lại các game thủ yêu thương đá bóng 1 thưởng thức trọn vẹn thế hệ đầy mê hoặc nào. Hãy chuyên chở game New Engine của FIFA Online 3 nhằm mở màn công danh và sự nghiệp huấn luyện viên của hành khách cộng mang những người chơi bên trên quốc tế nhé .

Download Game FIFA Online 3

Bóng đá luôn luôn được xem là vấn đề mê hoặc so với bất kể ai, sống bất kể độ tuổi như thế nào. Từ trẻ con nhỏ bé đến đến mọi người già, những cặp ko nhận ra tuổi thọ nam nữ, khi nào sẽ với niềm say đắm phổ quát, mỗi dân chúng như là được xem là 1. Dẫu vậy, ko buộc phải khi nào hành khách cũng hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến các màn cầu nảy lửa trường đoản cú nhóm láng người thân yêu dấu. Mong muốn đc liên đới chỉ huy team trơn gia đình bạn yêu quý, đc tự quyết các phi vụ áp phe chuyển nhượng ủy quyền khét tiếng, đc trả ra các giải pháp giải pháp soccer đỉnh điểm, … luôn luôn được xem là niềm ước mơ của phổ biến con người. FIFA Online 3 gọi đc yếu tố nào & trọn vẹn hoàn toàn có thể phân phối đc các mong ước đấy .

Tải Game FIFA Online 3

Với câu hỏi vận tải FIFA Online 3 bạn dạng thế hệ số 1 về đồ vật, khách du lịch sẽ hoàn toàn có thể đắm chìm trong các cảm hứng nhưng mà chỉ với môn dáng thể thao ông hoàng nà sở hữu lại. Người nghịch mang quyền mua mang đến gia đình 1 nhóm láng nhằm quản trị, nhập cuộc trong mỗi round đấu & thách thức các đối thủ cạnh tranh sừng sỏ. Khả năng dẫn dắt của huấn luyện viên tiếp tục đc bộc lộ gần đi qua bảng xếp thứ hạng cũng cũng như đi qua mỗi round đấu soccer đỉnh điểm. Chiến thắng thiết yếu được xem là thước đo đúng chuẩn hàng đầu .

Tải FIFA Online 3

Ngoài các chức năng mê hoặc sẽ cung ứng, tải về EA Sports FIFA Online 3 Nước Ta về máy vi tính vẫn còn được cho phép hành khách thưởng thức phản hồi ải đấu bởi h Việt. Một thưởng thức rất chi là kỳ thú mọi lúc tham gia ải đấu. Bên cạnh đấy, hình đồ họa nhan sắc đường nét & rõ rệt của game show cũng được xem là nơi lôi cuốn những bạn .

Bên cạnh đấy, các update khuyễn mãi thêm xịn vào EA Sports FIFA Online 3 đc giả ra tiếp tục trợ giúp các bạn với thời cơ chiếm hữu các đồ vật trị giá. Những đồ vật nào là tiếp tục trợ giúp khách tham quan tăng cấp quy củ, cải thiện sức khỏe hay sở hữu gắn tiền xu thưởng. Hãy chuyên chở gần FIFA Online 3 về trang bị & thưởng thức các khoảng thời gian ngắn tuyệt hảo hàng đầu cộng game đá bóng đỉnh điểm nào .

CẤU HÌNH YÊU CẦU ĐỂ CHƠI GAME BÓNG ĐÁ FIFA ONLINE 3

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: Core 2 Duo E6600 2.4Ghz
 • Bộ nhớ RAM: 2GB (Tốt hơn hết là nên lên 4GB)
 • Card đồ họa: GeForce 8800GT
 • DirectX: 9.x trở lên
 • Đối với Win XP thì chỉ có thể chạy trên Win XP SP3

Video hướng dẫn cách chơi game bóng đá Fifa Online 3

Hướng dẫn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *