Những lưu ý THẬN TRỌNG về thời trang đi du lịch Ấn Độ ai cũng phải biết

Là hành khách đợt tiên phong đi du lịch tới Ấn Độ, liệu khách tham quan sẽ rõ được phải chọn lựa Áo polo
trang đi du lịch Ấn Độ cũng như như thế nào mang đến tương thích ? Hãy cộng PYS Travel nêu một số trong những quan tâm mang lại khách tham quan nhé !

Thời trang đi du lịch Ấn Độ luôn là nỗi băn khoăn dành cho những du khách lần đầu tiên đặt chân đến với đất nước đa văn hóa này, đặc biệt đối với du khách nữ. Nên mang theo quần áo như thế nào, ăn mặc ra làm sao, cần lưu ý điều gì? Cùng tìm hiểu nhé!

 

Mang trang phục phù hợp với thời tiết

Đúng vậy, thời tiết tại Ấn Độ là điều mà tất cả các du khách cần lưu ý về thời trang đi du lịch Ấn Độ khi lựa chọn nơi đây là điểm dừng cho chuyến du lịch của mình và người thân. Thời tiết tại Ấn Độ tương đối nóng so với Việt Nam, đặc biệt vào mùa hè, nhiệt độ thậm chí còn lên đến trên 40 độ C, do vậy, du khách thường đến du lịch Ấn vào mùa đông, vào những ngày tháng 11 cho đến tháng 2. Nhiệt độ lúc này chỉ rơi vào khoảng trên dưới 20 độ, rất mát mẻ, du khách chỉ cần một chiếc áo khoác mỏng vào ban ngày là đủ. Tuy nhiên, khi đêm buông xuống, nhiệt độ tại đây lại thay đổi, giảm xuống đáng kể.Do vây, hãy chuẩn bị kỹ cả những chiếc áo khoác để giữ ấm cho cơ thể nhé.

Hình ảnh : storieswithneha

Trang phục phù hợp với vùng đất tôn giáo

Do được xem là quốc gia đa sắc tộc, vì thế, giả dụ đi du lịch Ấn Độ, khách du lịch nên chọn lựa các phục trang nhã nhặn, lâu năm tay. Thứ hàng đầu nhằm bảo đảm ngoài ánh nắng nóng hồng ngoại nóng bức. Thứ nhị được xem là địa điểm trên đây với cực kỳ đa dạng đình thờ rất thiêng, vấn đề ăn diện hở hang tiếp tục bị cấm. đặc biệt, sở hữu địa cầu dân địa phương mang lại rằng ăn diện cũng như nỗ lực được xem là siêu phản cảm & khiến cho bọn họ rất chi là không dễ chịu .

 

Hình ảnh : itonakshikalra

Lưu ý dành cho nữ giới

Đối với nữ giới, tại Ấn Độ, để đảm bảo an toàn, hãy lựa chọn thời trang đi du lịch Ấn Độ là những quần áo dày, hoặc váy đến mắt cá chân. Tránh lựa chọn áo cộc tay, hai dây, quần ngắn, hở hang để tránh những hành động xâm phạm thân thể cũng như bảo vệ bản thân trước những đối tượng xấu

Hình ảnh : lovehardtraveloften

Những cơn mưa bất chợt

Nếu như tới Ấn Độ, trừ đợt hè bị khô khô hanh, nắng và nóng ấm tới khô cằn, đợt mưa luôn luôn khí ẩm, thì đợt đông hiếm sở hữu các cơn mưa hốt nhiên. Do vậy, hành khách buộc phải với bao cao su mỏng dính, hay các cái ô nhằm hạn chế bị ẩm lúc vận động và di chuyển trên nơi du lịch thăm quan .

 

Hình ảnh : Công Tiến

Hành lí gọn nhẹ

Do phương tiện đi lại vận động và di chuyển sống Ấn Độ so sánh có chuẩn mức trên Nước Ta thì không thể bởi, tỷ lệ giao thông vận tải cũng to rộng, thế nên, các bạn bắt buộc sẵn sàng chuẩn bị hành trang ngắn gọn nhằm thuận tiện vận động và di chuyển .

 

Tip thú vị về trang phục

Một trong những điều thú vị về thời trang đi du lịch Ấn Độ là nếu như bạn mặc  trang phục truyền thống của người Ấn, bạn sẽ không cần mặc cả quá nhiều, họ sẽ thách giá thấp hơn, và niềm nở hơn với bạn khi mua hàng. 

 

Không chỉ tại Ấn Độ, mà bất cứ đâu, bạn cũng nên tìm hiểu một vài lưu ý về trang phục khi đến quốc gia du lịch đó, để đảm bảo an toàn cũng như trang bị đầy đủ, phù hợp với từng địa phương, từng văn hóa. Hy vọng những lưu ý về thời trang đi du lịch Ấn Độ vừa rồi sẽ giúp ích bạn trong hành trình sắp tới.

Nhật Lệ

Bạn cũng có thể tham khảo các Tour Ấn Độ đang có nhiều ưu đãi lớn của PYS Travel: 

Tour du lịch Ấn Độ 6 Trong ngày 5 tối tự TP. Hồ Chí Minh
Tour Ấn Độ 6 Trong ngày 5 tối từ bỏ TP.HN
Tour Ấn Độ trường đoản cú Thành Phố Hồ Chí Minh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *