Top 50 vật phẩm phong thủy năm 2020 để cả năm thịnh vượng, sung túc

  Phong thủy là yếu tố ngày càng được quan tâm. Nhiều người tìm mua vòng tay đá mặt trăng
phẩm phong thủy nhằm hỗ trợ cho cuộc sống được suôn sẻ; công việc hanh thông, thuận lợi; cả năm thịnh vượng, sung túc. 

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua các vật phẩm phong thủy. Tốt nhất hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia tránh những phiền toái trong quá trình sử dụng nhé!

Vật phẩm phong thủy là gì?

Phong thủy được xem là 1 bộ môn công nghệ, đc nghiên cứu và điều tra dựa bên trên sự hòa giải thân những nhân tố địa lý ( Đất – lớp nước – khí – gió ) tác động ảnh hưởng trong đời sống của người. Người ta phần mềm phong thủy trong cải tổ nơi bựa cũng cũng như đẩy mạnh nơi có lợi mang lại đời sống có thể trở nên sáng chóe rộng .

Vật phẩm phong thủy ( vẫn đc gọi bằng pháp hơi ) ko đơn thuần chỉ được xem là các vật phẩm bày diễn trang trí, trang sức đẹp tuyệt phụ kiện thời trang tọa lạc mang đến thích mắt nhưng vẫn với năng lực chiêu tài hay hóa sát. Về căn bản, vật phẩm phong thủy bao gồm 2 hình dáng chủ yếu được xem là :

 • Chấn mang chân thành và ý nghĩa được xem là giải hạn .
 • Chiêu mang ý nghĩa sâu sắc được xem là lôi cuốn .

Mỗi vật phẩm hầu như sở hữu cất 1 công suất kỳ lạ & tiếp tục mang ảnh hưởng tác động liên đới đến loài người chiếm hữu nó. Tuy nhiên, giả dụ dùng ko đúng chuẩn bí quyết thì những vật phẩm nào là không chỉ ko với lại các vấn đề như mong muốn nhưng tiếp tục khiến ra các kết quả xứng đáng nhớ tiếc mang lại gia chủ .

vật pahamr phong thủy

Hướng dẫn khai quang vật phẩm phong thủy

Tại sao lại phải  khai quang vật phẩm phong thủy?

Vật phẩm phong thủy ko cần được xem là 1 dạng hình CS vật chất tiêu cực, nó với 1 nguồn năng lượng đặc biệt quan trọng, hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tới đời sống của người. Tuy nhiên, Power nguồn nguồn năng lượng nào là phải đc khai mở, khai quang trước lúc sài .
Khai quang trợ giúp mang lại vật phẩm đạt đc tâm lý cân đối âm khí và dương khí, mang lại sự ứng nghiệm sở hữu mong ước của mọi người dùng. Một vật phẩm phong thủy đơn giản đc gọi bằng Vật khí, mà lại lúc đc khai quang tiếp tục biến thành Pháp hơi, tuyệt vẫn còn gọi bằng Linh vật phong thủy. Hiểu 1 cách nôm na thì khai quang được xem là 1 giấy tờ thủ tục hay lễ thức nhằm linh vật dấn gia chủ, sau lễ nghi nà, thiêng vật tiếp tục độ trì mang đến công ty .

Những vật phẩm phong thủy nào cần phải khai quang?

Khai quang được xem là giấy tờ thủ tục chỉ dành riêng mang lại các linh vật với thị giác cũng như tỳ hưu, thiềm thừ, hồ ly tinh … Thủ tục nè mang lúc vẫn còn đc gọi bằng “ điểm nhãn ”. Các vật phẩm ko sở hữu thị giác ko bắt buộc làm cho giấy tờ thủ tục khai quang điểm nhãn, riêng biệt đá phong thủy tiếp tục mang những bài xích trì chú nhằm khai mở nguồn năng lượng .
Với những tượng thần, phật cũng ko có tác dụng giấy tờ thủ tục khai quang cơ mà kém cỏi nhờ vào những sư thầy làm cho lễ “ hô thần nhập tượng ” tuyệt “ lễ an vị ” .
Những vật phẩm phong thủy treo bên trên quần chúng mặc dù ko phải khai quang cơ mà trước lúc sài bắt buộc cọ đi qua nước sạch. Mặt khác, lúc đi lễ miếu ví như treo linh vật tiếp tục trợ giúp thu nạp đc linh khí đất trời, tiếp tục càng có thể trở nên với giá cả .

quà tặng phong thủy

Các bước thực hiện khai quang, trì chú Linh vật phong thủy 

phần lớn quần chúng tìm hiểu và khám phá bài toán tự động khai quang mang đến linh vật. Tuy nhiên Việc khai quang phải mang khá đầy đủ đồ vật, & cần rõ được khấn. Do đó buộc phải đc thực thi do thầy phong thủy, hay những sư thầy trên miếu, được xem là các quần chúng. # tinh thông về phong thủy & với trình độ .
Nếu du khách tự động gần lễ, rồi xem tư vấn 1 bài xích khấn, thực ra ko mang chân thành và ý nghĩa. Giống cũng như phong cách ko cứ hát đúng chuẩn nhạc được xem là biến thành ca sĩ : v Để kiến hiệu, nhân dân triển khai quy trình nè ko chỉ mang kiến thức và kỹ năng, ngộ đạo về kinh pháp mà vẫn cần sở hữu cả “ trung tâm ” & “ lực ” .
quý khách hàng bắt buộc sẵn sàng chuẩn bị lớp nước tẩy uế được xem là hình dạng lớp nước thơm bao gồm 5 hương vị ( ngũ vị tẩy uế cam lồ ) & bột phong thủy tẩy uế trừ tà ( Bột ngũ linh thần gỗ ). Trong khi trì tụng, quả đât thực thi tiếp tục vẩy lớp nước thơm làm cho ẩm Vật khí. Sau lúc Vật khí đc gột rửa thật sạch, con người triển khai liên tục đốt bột tẩy uế nhằm mục đích sưởi nóng mang lại Vật khí. Cuối cùng được xem là niệm Kinh pháp tương thích mang mỗi hình dạng Vật khí cụ thể .

Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi mang lại may mắn, tài lộc

Tuổi Tý

Người tuổi Tý tam hợp, lục hợp mang quần chúng tuổi Khỉ, tuổi Rồng & tuổi Trâu. Khi tìm vật phẩm phong thủy đi theo tuổi thì bắt buộc mua vật phẩm mang logo ba bé vật đề cập bên trên. Tuổi Tý tương khắc và chế ngự mang toàn cầu tuổi Ngọ buộc phải lúc tìm những vật hơi buộc phải giảm thiểu có biệu tượng công ty bé con ngựa .

Tuổi Sửu

Người cầm tinh nhỏ Trâu với thiên can đúng theo có bé rắn, chơi ngu & loài chuột. Chính thế cho nên, vật phẩm phong thủy phải tậu hình nhỏ rắn, chơi xấu & loài chuột nhằm có lại như mong muốn, thuận tiện vào đời sống. Không cần tậu biểu tượng bé dê tiếp tục che khuất vận may, may mắn tài lộc .

Tuổi Dần

Tuổi Dần siêu tương thích mang những vật phẩm phong thủy với hình nhỏ con ngựa, chó & heo. Không phải tậu hình bé khỉ .

vật phẩm hong thủy theo tuổi

Tuổi Mão

Người tuổi Mão bắt buộc mua các vật phẩm tự khắc biểu tượng bé gần cạnh lợn, dê & chó nhằm tiêu tan rủi ro xấu, với phước lành tới sở hữu chủ nhà. Cần hạn chế những vật phẩm phong thủy với dáng vẻ nhỏ chơi dốt .

Tuổi Thìn

Những toàn cầu cầm tinh bé Rồng sở hữu đúng theo có bé khỉ, con chuột & chơi kém. Tương khắc mang hình bé chó .

Tuổi Tỵ

Nên mua vật phẩm phong thủy mang đến toàn cầu tuổi Tỵ có hình nhỏ chơi xấu, trâu, khỉ. Những nhỏ vật nào tiếp tục trợ giúp có lại đa dạng tài lộc ; lôi cuốn mèo hơi tới mang đến gia chủ tuổi Tỵ. Người cầm tinh nhỏ rắn nên giảm thiểu hình bé heo .

Tuổi Ngọ

Linh vật cát tường như ý của trái đất tuổi Ngọ được xem là những hình tượng với hình nhỏ cọp, chó, dê. Những nhỏ vật nà trợ giúp mang lại địa cầu tuổi Ngọ chạm chán đc đa dạng suôn sẻ ; thời cơ tăng trưởng mai sau may mắn tốt lành rộng. Linh vật mang hình chuột sự thăng quan tiến chức của tuổi Ngọ .

Tuổi Mùi 

Tuổi Mùi vừa lòng có tuổi Hợi, Mão, Ngọ. Gì chũm lúc sắm vật phẩm phong thủy đến quần chúng tuổi Mùi phải tìm những linh vật mang hình heo, cát, con ngựa. Cần hạn chế các linh vật mang hình nhỏ trâu .

vật phẩm phong thủy theo mệnh

Tuổi Thân

Người cầm tinh bé khỉ hòa hợp mang linh vật mang hình loài chuột, rắn & dragon. Những nhỏ vật tiếp tục với lại đời sống may mắn tốt lành rộng mang rộng rãi thời cơ đc lượm lặt thành công xuất sắc cục mãn mang lại chủ nhà. Tương khắc có quần chúng tuổi Thân chính được xem là tuổi Dần. Tuổi Khỉ nên hạn chế mua vật phẩm phong thủy có hình chúa tể sơn lâm .

Tuổi Dậu

Nên tìm vật phẩm phong thủy mang lại tuổi Dậu với hình tam bé rắn, trâu & Long. Giúp có lại cat hơi mang đến gia chủ ; đảm bảo gia chủ ngoài các tai họa vào đời sống. Khắc tinh của tuổi Dậu được xem là tuổi Mão. Người tuổi Dậu tậu hình bé cat dễ dàng sanh tai họa, đau ốm .

Tuổi Tuất

Người cầm tinh bé Chó luôn luôn cấu kết sở hữu tam bé vật cọp, con ngựa & khỉ. Ba bé vật bên trên trợ giúp với lại rộng rãi an khang, đại phát tới đến gia chủ. Người tuổi Tuất buộc phải có hạn sài những vật phẩm phong thủy sở hữu sở hữu biểu tượng nhỏ Rồng .

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tiếp tục tương xứng sở hữu bé cát, dê & cọp. Vì vậy nhưng vật phẩm phong thủy bắt buộc lựa chọn sở hữu biệu tượng công ty của tam bé tiếp giáp nêu bên trên nhằm trợ giúp trái đất tuổi Hợi phát lộc phân phát lộc. Hạn chế dùng vật phẩm phong thủy sở hữu biểu tượng chuột nhằm giảm thiểu tai họa & các lời đàm tiếu xấu đi .

Cách chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh để cả năm thịnh vượng sung túc

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Người ở trong phong thủy Kim sinh trong những năm :

 • Nhâm Thân : 1932,1992 – Quý Dậu : 1933, 1993 – Kiếm phong kim ( đá quý đầu mũi tìm )
 • Ất Mùi : 1955, năm ngoái – Giáp Ngọ : 1954, năm trước – Sa trung kim ( đá quý vào cat )
 • Giáp Tý : 1984, 1924 – Ất Sửu : 1985, 1925 – Hải trung kim ( đá quý bên dưới đại dương )
 • Nhâm Dần : 1962, 2022, Quý Mão : 1963, 2023 – Kim bạch kim ( đá quý trộn bạch kim )
 • Canh Thìn : 1940, 2 ngàn, Tân Tỵ : 1941, 2001 – Bạch lạp kim ( quà vào nến rắn )
 • Canh Tuất : 1970, 2030, Tân Hợi : 1971, 2031 – Thoa xuyến kim ( đá quý trang sức đẹp )

Người mệnh Kim bắt buộc sài những mẫu mã vật phẩm phong thủy sở hữu màu sắc của đất màu nâu, color tiến thưởng hoàng thổ .
Mệnh Kim thống nhất có màu sắc của Kim được xem là màu ghi cộng có màu sắc White. Kim vẫn còn hoàn toàn có thể xung khắc chế Mộc cần giả dụ ưng ý thì hành khách vẫn hoàn toàn có thể sài những vật hơi mang color blue da trời hay xanh lá cây …
Tuyệt đối ko buộc phải sài vật color ở trong hành Hỏa được xem là hồng, đỏ, tím vì thế các màu sắc nà tiếp tục với lại điềm ko may mang lại thiết yếu gia chủ .

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Năm sanh của các toàn cầu mệnh Mộc được xem là :

 • Nhâm Ngọ ( 1942 – 2002 ), Quý Mùi ( 1943 – 2003 ) – Dương Liễu Mộc ( cây dương liễu )
 • Mậu Thìn ( 1988 – 1928 ), Kỷ Tỵ ( 1989 – 1929 ) – Đại Lâm Mộc ( cây vào rừng )
 • Kỷ Hợi ( 1959 – 2019 ), Canh Dần ( 1958 – 2018 ) – Bình Địa Mộc ( cây bên trên khu đất )
 • Nhâm Tý ( 1972 – 2032 ), Quý Sửu ( 1973 – 2033 ) – Tang Đố Mộc ( cây dâu tằm )
 • Tân Mão ( 1951 – 2011 ), Canh Dần ( 1950 – 2010 ) – Tùng Bách Mộc ( cây tùng già )
 • Canh Thân ( 1980 – 2040 ), Tân Dậu ( 1981 – 2041 ) – Thạch Lựu Mộc ( cây bên trên đá )

Gia chủ có mệnh Mộc cực kỳ hòa hợp có gam color xanh lục, màu sắc nâu. Trong năm giới Thủy sinh Mộc cần chủ nhà hoàn toàn có thể phối hợp có những color tương sinh dị kì cũng như color Đen, màu sắc blue nước biển .
Người mệnh Mộc mong muốn với Power nguồn nguồn năng lượng đầy đủ phải cần bố trí những đồ vật đi theo hình lượn sóng. Với nơi khách hàng thì chủ nhà bắt buộc bày diễn trang trí đính thêm những chậu chai lọ thủy tinh, bồn cá cộng hoa tươi .

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sinh trong những năm :

 • Bính Tý ( 1936 – 1996 ), Đinh Sửu ( 1937 – 1997 ) – Giang Hà Thủy ( Sông Cái )
 • Giáp Thân ( 1944 – 2004 ), Ất Dậu ( 1945 – 2005 ) – Tuyền Trung Thủy ( lớp nước suối )
 • Nhâm Thìn ( 1952 – 2012 ), Quý Tỵ ( 1953 – 2013 ) – Trường Lưu Thủy ( con sông lâu năm )
 • Bính Ngọ ( 1966 – 2026 ), Đinh Mùi ( 1967 – 2027 ) – Thiên Hà Thủy ( lớp nước bên trên trời )
 • Giáp Dần ( 1974 – 2034 ), Ất Mão ( 1975 – 2035 ) – Đại Khuê Thủy ( lớp nước vào cổng )
 • Nhâm Tuất ( 1982 – 1922 – 2042 ), Quý Hợi ( 1983 – 1923 – 2043 ) – Đại Hải Thủy ( nước biển )

Thủy sinh ra tự Kim, nhân loại mệnh Thủy tiếp tục vừa lòng có các sắc tố sở hữu phổ biến ánh kim hay được xem là color Trắng. không chỉ thế, các ai mệnh Thủy cũng cần chọn lựa một số ít color tương thích sở hữu cung mệnh của người, gồm có color blue nước biển & color Đen .
Người có mệnh Thủy nên bày diễn trang trí vào ngôi nhà 1 bồn cá, sắp xếp 1 bể tắm Khủng tốt cũng hoàn toàn có thể trồng những hình dạng cây thủy sinh, bởi vì chân thành và ý nghĩa của nó cũng cũng như 1 chiếc hồ chứa nước .

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Những năm sanh khớp ứng mang mệnh Hỏa :

 • Bính Dần ( 1986 – 1926 ), Đinh Mão ( 1987 – 1927 ) – Lư Trung Hỏa ( Lửa vào lò )
 • Giáp Tuất ( 1934 – 1994 ), Ất Hợi ( 1935 – 1995 ) – Sơn Đầu Hỏa ( Lửa bên trên núi )
 • Mậu Tý ( 1948 – 2008 ), Kỷ Sửu ( 1949 – 2009 ) – Tích Lịch Hỏa ( Lửa sấm sét )
 • Bính Thân ( 1956 – năm nay ), Đinh Dậu ( 1957 – 2017 ) – Sơn Hạ Hỏa ( Lửa chân núi )
 • Giáp Thìn ( 1964 – 2024 ), Ất Tỵ ( 1965 – 2025 ) – Phú Đăng Hỏa ( Lửa ngọn đèn )
 • Mậu Ngọ ( 1978 – 2038 ), Kỷ Mùi ( 1979 – 2039 ) – Thiên Thượng Hỏa ( Lửa bên trên trời )

Gia chủ bản mệnh Hỏa buộc phải sử dụng những vật phẩm phong thủy sở hữu màu sắc ở trong hành Hỏa cũng như màu sắc hồng, cam, đỏ … tiếp tục với lại suôn sẻ .
Không những thế, mệnh Hỏa vẫn còn hoàn toàn có thể dùng những vật phẩm mang màu sắc blue tương sinh cũng như blue da trời, xanh lá cây ( Mộc sinh Hỏa ) tiếp tục sở hữu lại may mắn tài lộc, sức khỏe thể chất cũng cũng như như mong muốn mang lại chủ nhà .

tranh quan công

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ 

Gia chủ mệnh hỏa sinh trong những năm :

 • Mậu Dần ( 1938 – 1998 ), Kỷ Mão ( 1939 – 1999 ) – Thành Đầu Thổ ( khu đất bờ thành )
 • Bính Tuất ( 1946 – 2006 ), Đinh Hợi ( 1947 – 2007 ) – Ốc Thượng Thổ ( khu đất nóc ngôi nhà )
 • Canh Tý ( 1960 – 2020 ), Tân Sửu ( 1961 – 2021 ) – Bích Thượng Thổ ( khu đất bên trên tường )
 • Mậu Thân ( 1968 – 2028 ), Kỷ Dậu ( 1969 – 2029 ) – Đại Trạch Thổ ( khu đất váy lầy )
 • Bính Thìn ( 1976 – 2036 ), Đinh Tỵ ( 1977 – 2037 ) – Sa Trung Thổ ( đất bãi cat )
 • Canh Ngọ ( 1990 – 1930 ), Tân Mùi ( 1991 – 1931 ) – Lộ Bàng Thổ ( khu đất con đường lộ )

lúc chọn lựa những vật phẩm phong thủy, trái đất mệnh Thổ phải sài những vật phẩm mang màu sắc tương sinh được xem là Cam, hồng, đỏ, tím ( ở trong hành Hỏa ). Hay những color tương thích cũng như kim cương sậm, nâu nhằm mục đích sở hữu lại đến chúng ta đa dạng như mong muốn, tài lộc & sức khỏe thể chất .

Top 50 vật phẩm phong thủy cho cho từng không gian sống

Vật phẩm phong thủy để bàn

Gậy như ý

Gậy suôn sẻ phong thủy được xem là hình tượng của quyền lực tối cao & trợ giúp sở hữu lại các yếu tố như mong muốn mang đến nhân dân chiếm hữu. Đây được xem là vật phẩm phong thủy hút công danh tài lộc, giúp việc công việc làm ăn chạm chán thuận tiện, giảm thiểu xa kẻ kẻ hạ nhân hãm hại giỏi cung cấp bên dưới lạm quyền .
Ngoài ra, gậy như mong muốn đặt vào căn nhà cũng như 1 sự gợi ý trái đất chiếm hữu nên luôn luôn nỗ lực cố gắng vươn lên, ko hoàn thành rèn dũa & tăng trưởng bản thân mình nhằm xứng danh có vật phẩm nè .

gậy như ý

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng

Các ngôi nhà phong thủy đến rằng, đặt biểu tượng thuyền khơi vào căn nhà, công sở tiếp tục trợ giúp quy tụ sự như mong muốn, giàu sang của cả nhân tố lớp nước & gió .
Mô hình thuyền khơi cũng thiết yếu được xem là hình tượng thành công xuất sắc, như mong muốn vào kinh doanh thương mại. Đặt tượng trưng thuyền khơi dát đá quý vào ngôi nhà, trên công sở, shop, chủ nhà tiếp tục rất là phát lộc .
Nên đặt mũi thuyền buồm phía trong phía vào nhằm sở hữu may mắn tài lộc, vận may trong căn nhà .

mô hình thuyền buồm


>> Xem đính thêm : Những kiểu quy mô thuyền xinh số 1

Tượng rồng phong thủy dát vàng 

Tượng Rồng nhằm bàn thao tác được xem là vật phẩm phong thủy đc đa dạng căn nhà chỉ huy chọn lựa. Chúng biểu lộ đến oai quyền & sức khỏe của địa cầu đứng đầu, trợ giúp bức tốc năng lực chỉ huy, hạn chế lời thị phi sàm nhằm mang bè đảng ko hoàn thành tăng trưởng đi lên .

tượng rồng phong thủy

Tượng ngựa phong thủy dát vàng

Trong phong thủy, logo bé chú ngựa đc coi được xem là hình tượng của sự suôn sẻ, tương hỗ chủ nhà thăng quan tiến chức vào việc làm. Do đó, tượng con ngựa nhằm bàn biến thành vật phẩm phong thủy đc rộng rãi quần chúng. # ưu thích, đặc biệt quan trọng được xem là những người kinh doanh & các địa cầu thành công .

tượng ngựa phong thủy

Tượng thần Tài dát vàng

Thần Tài được xem là mùi vị thần canh chừng may mắn tài lộc, vàng bạc, với đặc thù của việc làm kinh doanh, kinh tế tài chính. Điều đặc biệt quan trọng được xem là hoàn toàn có thể thỉnh thần sống ngôi nhà ko nên tới đền chùa cũng như những thiêng vật phong thủy khác lạ .

tượng thần tài

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ 

  Ba vị thần Phúc – Lộc – Thọ xưa nay vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng, trưng bày. Đây là vật phẩm phong thủy phòng khách cực kỳ ý nghĩa, với mong ước cầu sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

cũng có thể đặt 1 vào cha mùi vị thần nhằm ước may mắn, nhưng mà phần lớn mỗi mọi người đầy đủ đặt tượng tam mùi vị thần thường nhật 1 nơi nhằm khiến cho bản thân mình luôn luôn niềm hạnh phúc & thỏa mãn .
Sở tượng tam đa đc làm cho từ bỏ vật liệu Pewter ( được xem là kim loại tổng hợp có 85-99 % được xem là thiếc ; hệ thống vẫn còn lại được xem là gồm có đồng, antimon, bismuth … ), Tượng tam đa Pewter đc mạ rubi sống 1 số ít chi tiết cụ thể sản xuất nơi dìm & sự độc lạ đến kiểu loại sản phẩm .
Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ Pewter mạ tiến thưởng 24 k vẫn tương thích làm quà tặng tân gia, rubi mừng lâu, xoàn đầu năm mới …

Tượng cá chép dát vàng 

Trong giờ Hán, trường đoản cú “ cá ” cùng âm sở hữu trường đoản cú dôi thừa, dư fake, bắt buộc đặt tượng cá vào ngôi nhà cũng với nghĩa được xem là gia chủ tiếp tục luôn luôn phong phú, mạnh khỏe rộng quả đât .
Tượng con cá chép dát rubi đơn thuần được xem là dễ dàng chăm nom rộng bồn cá phong thủy, tương thích nhằm sống sắp đường trong công sở hay shop & trên nhà riêng phải đc rộng rãi quần chúng. # yêu thích .

tượng cá chép
Tượng chim đại bàng dát vàng 

Đại bàng được xem là loại chim phệ. Nó được xem là loại chim Ác, nạp năng lượng làm thịt. Nó ở sống bên trên tầng tăng cao, địa điểm khó khăn vất vả, chông chênh số 1. Đại bàng sở hữu thiên tài đấu tranh & thắng lợi. Với song thị giác tinh nhanh, đại bàng bắt gặp ra nhỏ mồi rồi lao trực tiếp xuống mang vận tốc đau đầu. Móng vuốt nhan sắc nhọn, giới tính mỏ kiên định tiếp tục kết liễu nhỏ mồi .
Từ ấy, đại bàng được xem là đại diện thay mặt đến sức khỏe, sự quả quyết, suy nghĩ & nghị lực. Đó cũng được xem là nguyên do vì sao mọi người lại ưng ý trưng tượng đại bàng phong thủy. Tượng đại bàng đc dựng bên trên rộng rãi vật liệu không giống nhau nhau cũng như đá, Composite, mộc … Trong ấy hạng sang hàng đầu nhưng vẫn được xem là những kiểu tượng đại bàng dát đá quý 24 k. Từng họa tiết tự ánh thị lực, gai lông, mỏ, nanh vuốt, … hồ hết đc những mộc nhân của thẩm mỹ và nghệ thuật bằng tay thủ công chế tạo siêu tận tường, tinh xảo. Tạo phải 1 bức tượng đại bàng siêu sở hữu “ thần ” .

tượng chim đại bàng

Tượng Quan Công 

Quan Công được xem là thương hiệu Gọi khác lại của Quan Vũ, tự động được xem là Quan Vân Trường. Ông được xem là 1 võ tướng thời Tam Quốc đc người ta yêu dấu, kính phục .
Tượng Quan Công vào phong thủy mang công dụng đảm bảo các toàn cầu bị áp bức. Tượng Quan Công vẫn được xem là thần hộ mệnh mang đến các căn nhà chính trị, công an, người kinh doanh & nhà tổ chức. Người ta bày tượng Quan Công vào ngôi nhà nhằm cầu mong sự cẩn trọng & hòa bình thân những member vào mái ấm gia đình & với tài lộc tới mang lại mỗi địa cầu .

tượng quan công

Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê được xem là 1 vật phẩm nhằm bàn thao tác có rộng rãi giá cả phong thủy đc rộng rãi dân công sở hâm mộ. Pha lê được xem là biểu tượng mang lại sự như mong muốn vào việc làm, sự thành công vào công việc làm ăn, kinh doanh thương mại .
Pha lê có dung nhan color vào xuyên suốt, đặc trung đến sự liên hiệp thân thiên – địa. Kết hợp sở hữu các lá quà 24K sang chảnh lôi cuốn vượng khí, may mắn tài lộc đến nhà chiếm hữu .

cầu pha lê

Cây kim ngân dát vàng 

Cây Kim Ngân có lại chân thành và ý nghĩa đặc biệt quan trọng vào bỏng thủy. Kim Ngân với 5 lá đặc trung đến 5 nhân tố năm giới : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Hoặc 5 nhân tố của 5 điều tốt : Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. Đặt cây kim ngân dát xoàn bên trên bàn thao tác, quầy thu ngân, … tiếp tục sở hữu đến sự giàu sang, an khang, may mắn tài lộc, suôn sẻ, niềm hạnh phúc mang lại chủ nhà. Người ta xoàng xĩnh tìm cây kim ngân dát đá quý làm quà tặng Tặng Kèm tân gia, xoàn khuyến mãi ngay khai trương mở bán, đá quý Tặng đối tác chiến lược người mua, …

chậu kim ngân


Cây Tùng La Hán dát vàng 

“ Tùng blue cốt cách thực đương đại
Nắng hạ, tuyết đông chẳng quản như thế nào
Hổ phách ngàn năm đoạt dược liệu quý
Quý Khách cộng hạc Trắng mang mới quá cao ”
Đó được xem là các lời thơ ca ngợi phẩm chất của cây tùng La hán. Xưa kia chỉ Open vào khoảng trống của các mái ấm gia đình giàu sang, quý tộc. Trong phong thủy, cây nào mang linh khí vô cùng có lợi trợ giúp xua mã tà, đào thải những hơi độc, lấy tới an ninh đến mái ấm gia đình .
Cây tùng vẫn mang nhựa sống mạnh mẽ & thời gian tục truyền lên tới ngàn năm. Nên trên đây được xem là vật phẩm phong thủy cầu sức khỏe thể chất, trường sinh. Bạn hoàn toàn có thể sắm chậu tùng la hán dát kim cương trưng bên trên bàn uống lớp nước sống khu vực khách hàng, bàn thao tác hay làm quà tặng mừng lâu, rubi Tặng sếp thăng quan tiến chức, …

chậu cây tùng

Cây phát tài dát vàng

Cây phát lộc dát rubi được xem là mẫu mã cây siêu đc phổ biến toàn cầu ưu thích. Chúng xoàng xĩnh sài nhằm bày diễn trang trí nội thất bên trong. Ngoài ra, vẫn còn hoàn toàn có thể sử dụng nhằm làm quà tặng Tặng phong thủy mang lại bè bạn người thân trong gia đình vào các đợt lễ đầu năm mới, đúng ngày đặc biệt quan trọng cũng như tân gia, mở bán khai trương, thăng chức, … sở hữu kỳ vọng với như mong muốn, thuận tiện vào việc làm cũng cũng như đời sống tới có bọn họ .

Tỳ Hưu

Tỳ hưu được xem là linh vật tục truyền tiếp tục có lại phổ biến tài sản, may mắn tài lộc đến chủ nhà. Tỳ Hưu đc đặt bên trên bàn thao tác, nơi thao tác hay vào căn nhà sở hữu mục tiêu lôi cuốn mỗi nguồn năng lượng mạnh bạo cũng cũng như may mắn tài lộc, như mong muốn, giàu sang .

Tượng long quy

dragon quy được xem là bức tượng tích hợp đc cặp đôi bạn trẻ quyền lực tối cao được xem là dragon & rùa quý. Nó được xem là linh vật mang lại cả sự suôn sẻ lẫn ấm no & không thay đổi .
Đặt tượng Long quy bên trên bàn thao tác, bàn tiếp khách hàng tiếp tục trợ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền tài & cải thiện nguồn thu, vừa trợ giúp hút tài vận lại thôi thúc & bức tốc thời gian, nâng quá cao sự an khang – thịnh vượng vào kinh doanh thương mại .

Thiềm thừ 

Thiềm thừ được xem là thương hiệu Hán Việt của cóc bố chân ngậm tiền ảo. Đây được xem là vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc đc phổ biến nhân dân ái mộ đặt bên trên bàn thao tác, ban thờ thần Tài, … Nó đc xem được xem là hình tượng tìm tiền ảo như mong muốn bậc hàng đầu .
Linh vật nào cho dù đc phong cách thiết kế đi theo đẳng cấp & bởi vật liệu như thế nào cũng hầu như sở hữu ba chân, bên dưới chân được xem là vô cùng phổ biến đồng xu tiền cổ, bên trên mồm ngậm 1 đồng xu tiền xoàn .

cóc thiền thừ

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương được xem là 1 tòa tháp thu bé nhỏ bao gồm 7 tầng, 9 tầng, hay rộng rãi số 1 được xem là 13 tầng. Trong phong thủy, tháp có lại đến pháp lực vô hạn & trí não của căn nhà Phật buộc phải kém cỏi đc bày vào căn nhà nhằm mục đích sở hữu lại sự suôn sẻ đến chủ nhà con cháu học tập thi tuyển đc uyên bác, trí não thông liền .

Vật phẩm phong thủy để phòng ngủ

Tượng chim công dát vàng

Tượng chim Công ko chỉ sở hữu hiệu quả bày diễn trang trí nhà tại nhưng mà nó vẫn còn với chân thành và ý nghĩa phong thủy không thể. Chim công bản chất biểu tượng của tiết hạnh, thướt tha, thanh trang, với tới sự hòa hợp âm dương. Vợ chồng ấm yên được xem là ý nghĩa sâu sắc Của tượng chim công dát đá quý .
Đây vẫn được xem là vật phẩm phong thủy vào nơi nghỉ trợ giúp mang đến cảm tình vợ chồng, một nửa yêu thương lắp khăng khít, liên hợp. Gắn kết những member vào mái ấm gia đình. Giúp các trái đất đơn độc mau chóng tậu ra một nửa yêu thương của gia đình bạn .

tượng đôi công dát vàng


Bầu hồ lô dát vàng

Trong phong thủy, hồ lô đc xếp trong hành Kim vào tử vi ngũ hành, lúc đc làm cho bởi sắt kẽm kim loại dát kim cương thì tính Kim càng mạnh khỏe. Nó được xem là hình tượng mang đến sức khỏe thể chất & sự trường sinh .
Đặt thai hồ lô vào phòng nghỉ tiếp tục hút sát khí, tà khí bao quanh, máy điều hòa những luồng không gian. Giúp các loài người liên tục gặp gỡ nên thực trạng khó ngủ hay nghỉ ko ngon giấc cải tổ giấc mộng nhằm mang đc giấc nghỉ ngơi ngon & sâu rộng .
Bầu hồ lô tiếp tục đẩy mạnh công suất đặc biệt quan trọng của chúng lúc đặt vào phòng nghỉ trẻ nhỏ, nhằm trợ giúp trẻ em kém quấy khóc .
Hồ lô ko chỉ sở hữu công dụng vào giải hạn đau ốm mà lại chúng vẫn còn hoàn toàn có thể giải hạn cả đào hoa. Đó được xem là các mọt mối quan hệ tối tăm của 1 quả đât sẽ mang mái ấm gia đình. Nó hoàn toàn có thể bức tốc cảm tình vợ chồng, được xem là vật phẩm cấp thiết gợi ghi nhớ đến cảm tình của nhị khách du lịch vào kí vãng .

bình hồ lô

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 

Hoa mẫu đơn dát kim cương đc sử dụng có tác dụng vật phẩm phong thủy bày diễn trang trí phòng nghỉ vì như thế chúng sở hữu chân thành và ý nghĩa hình tượng mang lại đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc của lứa song, của mái ấm gia đình đoàn tụ, con đàn con cháu đụn. Búp hoa béo, nhụy hoa ốm, cành cây mỏng dính được xem là đặc thù căn bản của loại hoa có vẻ như xinh đc ca tụng được xem là quốc sắc thiên hương nào là .

chậu hoa mẫu đơn


Tranh rồng phượng dát vàng 

Tranh Long phượng dát tiến thưởng đeo vào phòng nghỉ bộc lộ mang lại hôn nhân hòa hợp, may mắn tài lộc & mang đa dạng con cháu .
Rồng & Phượng hoàng được xem là các linh vật lịch sử một thời chỉ với vào truyền thuyết thần thoại. Rồng đặc trung đến toàn cầu thân phụ vẫn Phượng đặc trung mang lại loài người bà mẹ. Tranh Long phượng với ý nghĩa sâu sắc cát tường như ý, đặc trung mang lại đời sống liên minh, niềm hạnh phúc. Bức tranh vẫn còn được xem là món rubi cưới, kim cương đáng nhớ đúng ngày cưới ý nghĩa sâu sắc .

tranh rồng phượng

Tranh chim công và hoa mẫu đơn

Theo ý niệm phương Đông, chim công được xem là hình tượng của vẻ đẹp, vương giả & sự tự tôn, cùng theo đó chúng vẫn được xem là hình tượng của tình ái chung tình .
Hoa mẫu đơn đc xác định tới như thể nữ vương của những loại hoa, đặc trung mang đến mong ước phong lưu, giàu sang. Theo ý niệm phong thủy, loại hoa nè đặc trung mang đến sự tình nghĩa, niềm hạnh phúc vào tình ái .

  Sự kết hợp hài hòa giữ chim công và hoa mẫu đơn đã tạo nên một vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ thật sự ấn tượng, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

tranh phong thủy
Tranh hoa sen dát vàng 

Tranh hoa sen dát đá quý đeo tường phòng nghỉ trợ giúp lọc khoảng trống có đến sức khỏe thể chất cạnh tranh lành mạnh ko đau ốm mang đến mái ấm gia đình. Hoa sen vẫn còn được xem là hình tượng của âm khí và dương khí đoàn kết bắt buộc tương thích đặt vào phòng nghỉ trợ giúp đời sống hôn nhân gia đình của vợ chồng có thể trở nên niềm hạnh phúc thỏa mãn .Đá thạch anh 

Đá thạch anh được xem là 1 vào các vật phẩm phong thủy cực kỳ có lợi, phải đặt vào phòng nghỉ. Bởi chúng với ý nghĩa sâu sắc trợ giúp cảm tình vợ chồng đc kết nối sở hữu nhau bền chặt rộng .
Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhằm đá gần bên trên bàn trang điểm phòng nghỉ nhằm bày diễn trang trí hay bất kỳ địa điểm đâu miễn sao địa điểm cao nhòng, rộng non & bắt buộc tậu phía Tây Nam được xem là phía xinh hàng đầu .

Vật phẩm phong thủy cho xe hơi

Tượng Phật Di Lặc dát vàng 

Tượng Phật Di Lặc dát đá quý tầm thường đính ngay tắp lự sở hữu giàu sang, may mắn tài lộc & thận trọng. Đó được xem là các điều ước của toàn bộ mỗi trái đất. Vì thế, tượng Phật Di Lặc đc thỉnh cực kỳ rộng rãi vào phong thủy, đặc biệt quan trọng được xem là vào phong thủy ô tô. Tượng Đức Phật Di Lặc dát quà đc ưu thích có 2 đẳng cấp ngồi bên trên đài sen & vác bao bố biểu lộ đến sự an vui, niềm hạnh phúc & suôn sẻ …

tượng di lạc

Tượng Phật  Quan âm dát vàng 

Trong văn hóa truyền thống linh tính của trái đất Việt, Phật Quan Âm đặc trung đến các vấn đề tốt lành, như mong muốn, trong lành. Chính thế cho nên, tượng Phật Quan Âm đc sài siêu rộng rãi vào cuộc sống dãy đúng ngày mang mong ước đc phù trợ phù trì. Trong phong thủy ô tô, tượng Phật Quan Âm dát quà được xem là vật phẩm phong thủy đc vô cùng đa dạng lái xe dùng đặt hay đeo bên trên xe cộ của các bạn. Bởi tượng Phật tiếp tục trợ giúp bảo đảm, sở hữu lại suôn sẻ, an ninh mang đến cả quần chúng. # & xe pháo bên trên mỗi hành trình dài, hạn chế chạm mặt rủi ro xấu, tai ương .

Khánh treo xe hình chim đại bàng

Trong ý niệm của quần chúng. # phương Đông, các cái khánh đeo bên trên xe cộ xe hơi với phổ biến gai tua rua color đỏ tiếp tục “ hút ” suôn sẻ, niềm vui & niềm hạnh phúc vào đời sống. Biểu tượng chim đại bàng đặc trung mang lại chân thành và ý nghĩa thành công xuất sắc, sáng láng, mạnh mẽ. Với các ý nghĩa sâu sắc đấy khánh đeo xe pháo hình chim đại bàng đc rộng rãi nhân loại chọn lựa có tác dụng vật phẩm phong thủy đặt bên trên xe hơi .

Tượng chú tiểu 4 không

Sở tượng chú tiểu bốn ko “ ko nghe vấn đề không đúng – ko nhắc vấn đề bậy – ko chú ý yếu tố quả – ko có tác dụng yếu tố quấy ”, bé xíu đẹp & siêu chân thành và ý nghĩa nhằm bày diễn trang trí bên trên xe cộ xe hơi, làm quà tặng khuyến mãi ngay phong thủy. Đặt cỗ tượng chú tiểu bốn ko bên trên xe hơi nhằm mục đích lưu ý thành viên gia đình vào Việc đối nhân xử thế .

Kỳ Lân

Kỳ Hưu được xem là 1 vào tứ linh cao cả : dragon, Lân, Quy, Phụng. Trong truyền thuyết thần thoại, Tỳ Hưu được xem là loại nhân thú ( loại thú với tâm thiện ). Nó luôn luôn giúp sức toàn cầu có lợi & siêu ghét người sở hữu bụng dạ xấu xí. Do đó, Tỳ Hưu đc coi được xem là hiện thân của sự hiền hậu, chính đạo bắt buộc với chân thành và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp .
Tượng kỳ lân đặt bên trên ô tô sở hữu chân thành và ý nghĩa sở hữu đến tốt đẹp, giải hạn ám khí, chiêu tài, chiêu phúc .

Tinh dầu ô tô

Tinh dầu đeo xe cộ xe hơi được xem là hương dầu đc gói gọn vào những lọ đẹp đẽ đeo trong các địa điểm tương thích bên trên ô tô .
Các hình dạng hương dầu tầm thường mạng lại mùi hương thơm dễ chịu và thoải mái, với lại mang đến khách du lịch cảm giác thư giãn, tự do của cả lúc ngồi dãy tiếng bên trên xe cộ. Một số giao diện hương thơm thơm vẫn trợ giúp độ tập trung chuyên sâu & tỉnh ngủ lúc tài xế, mang hương dầu đeo ô tô du khách tiếp tục ko cần lo ngại về thực trạng say xe pháo, buồn nôn mửa lúc sống bên trên xe pháo .
Xét về bên phong thủy, hương dầu có nhân tố lớp nước được xem là hình tượng đến sự lưu loát, nhịp nhàng. Có lớp nước được xem là mang sự ở. Có lớp nước vào xe cộ tiếp tục trợ giúp cân đối, cải tổ, với lại khoảng trống tươi trẻ thuần khiết bên trên xe pháo .

Showroom bán vật phẩm phong thủy uy tín

Quý khách hàng tin trong phong thủy, khách du lịch tậu tậu các vật phẩm phong thủy unique. Vậy thì du khách ko phải bỏ lỡ các địa điểm Địa chỉ cửa hàng của MT Gold Art – 1 tên thương hiệu chuyên chế tác & kinh doanh thương mại những mặt hàng quà Tặng Ngay phong thủy. Ở trên đây hành khách hoàn toàn có thể tậu nhìn thấy dãy trăm kiểu mẫu sản phẩm cũng như tượng thiêng vật, tranh phong thủy, hoa lá cây cảnh bonsai dát đá quý, vật dụng Pha lê đúc quà, xoàn khuyến mãi Pewter, …

Các ưu điểm của MT Gold Art 

 • vật phẩm unique, bảo vệ dãy thiết yếu hãng sản xuất 100 %. Tất cả những loại sản phẩm hầu như mang giấy ghi nhận tiến thưởng 24 k
 • Mẫu mã phong phú, tinh xảo & nhan sắc đường nét
 • Dịch Vụ Thương Mại CSKH tận tâm, chăm chú, ship hàng 24/7
 • Chế tác đi theo nhu yếu của mỗi người mua .
 • Bảo Hành 2 năm đi theo chủ trương của MT Gold Art .
 • Miễn phí luân chuyển toàn nước, nhanh gọn vào vòng 24 h .
 • MT Gold Art luôn luôn sở hữu công tác áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá & khuyễn mãi thêm sở hữu tặng thêm rất béo, đặc biệt quan trọng sở hữu người mua sắm con số đa dạng .

Địa chỉ Showroom của MT Gold Art:

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, TP.HN. ĐT : 0941 78 5858
– 215 Giáp Nhất, TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội. ĐT : 0982.242.696
– Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, CG cầu giấy, TP.HN
– 57 Trần Quang Diệu, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội. ĐT : 0971.842.195
– 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TPHCM. ĐT : 093.230.8668

Chi tiết xin liên hệ với chuyên gia của MT Gold Art 

CÔNG TY SOGA QUỐC TẾ
499B Lạc Long Quân, Xuân La, TP. Hà Nội – ĐT : 0941 78 5858
E-Mail : [email protected]
Fanpage : https://facebook.com/mtgoldart

Website : https://draculemihawk.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *